Nghệ sỹ Hoài Linh trúng Vietlott 92 tỉ?

Thứ Ba, 24/01/2017 06:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trên màn hình có thể nhìn thấy rõ nghệ sỹ hài Hoài Linh đang nhận giải thưởng vé số độc đắc trị giá 92 tỉ đồng và cũng giống như nhiều trường hợp trước đây, anh cũng đeo mặt nạ...
Thật ra đây chỉ là một màn diễn trong Kịch Táo Quân, nằm trong chương trình Nghệ sĩ mừng Xuân hàng năm của Đài Truyền hình TP.HCM. Ở đó, nghệ sỹ Hoài Linh vào vai Ngọc Hoàng.

"Ngọc Hoàng" Hoài Linh nhận giải vé số độc đắc 92 tỉ...

... và sau đó phải lấy mặt nạ che mặt
Trong vở kịch này, việc "Ngọc Hoàng" Hoài Linh đeo mặt nạ để nhận 92 tỉ đồng tiền trúng thưởng của các nhóm táo là tiểu phẩm đặc biệt “đá xoáy” loại hình vé số điện tử kiểu Mỹ đang nổi lên gần đây.
Kịch bản Ai là Táo Quân? được viết bởi Huỳnh Lập. Nghệ sỹ này cho biết anh không muốn chỉ có các vị Táo quen thuộc với khán giả mà theo anh tất cả người dân đều có thể là Táo, đều có chính kiến và có quyền đưa ra ý kiến của mình với Ngọc Hoàng. Và quan điểm này sẽ được anh thể hiện trong tiết mục.

Hoài Linh và các nghệ sỹ trong vở "Ai là Táo Quân?"
Tiết mục phản ánh sự việc cá chết hàng loạt, bún chửi, xây cổng chào 200 tỉ, tình trạng xả lũ vô tội vạ, nghẹt cống ở thành phố, tình trạng cấc nhấc con ông cháu cha, “thảm họa” Tùng Sơn,… và cả chuyện vé số độc đắc.
"Khi viết kịch bản, để liệt kê đầy đủ các sự kiện nổi bật, tôi đã nghĩ ra cách đó là viết lên facebook cá nhân: “Năm 2016 có sự kiện gì nhỉ?”. Dòng trạng thái ấy đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của hàng ngàn khán giả và mọi người đã cùng góp ý, thống kê… và tôi chỉ việc chọn lọc lại để đưa vào kịch bản".
"Ngọc Hoàng" Hoài Linh cho biết anh rất thích làm việc với các nghệ sĩ trẻ trong tiết mục năm nay bởi sự năng nổ, sức sáng tạo và góc nhìn mới mẻ. Anh cũng nhận thấy năm nay kịch Táo Quân có nhiều đổi mới, nội dung cập nhật thời sự.

Ban đầu nghệ sỹ Hoài Linh không muốn nhận vai Ngọc Hoàng bởi cái bóng quá lớn của nghệ sỹ Bảo Quốc
Tuy nhiên, anh cũng cho rằng mình thích đóng vai Táo hơn vì vai Táo vui lại được tấu sớ thoải mái. Mặt khác, anh cũng thừa nhận rất sợ đóng vai Ngọc Hoàng vì cái bóng quá lớn của NSƯT Bảo Quốc – người đã có trên 20 năm vào vai này. Chính vì vậy, anh cảm thấy chút lo lắng và mong NSƯT Bảo Quốc – người mà anh gọi là ba - bỏ qua cho những thiếu sót của mình và anh nói nếu như NSƯT Bảo Quốc có ở Việt Nam thì anh đã nhờ “ba Bảo Quốc” chỉ cho mình.
Kịch Táo Quân là một trong những tiết mục được chờ đợi nhất trong chương trình Nghệ sĩ mừng Xuân hàng năm của Đài Truyền hình TP.HCM. Năm nay, chương trình có nhiều đổi mới khi hầu hết các diễn viên tham gia kịch Táo Quân đều còn rất trẻ, do vậy cách thể hiện cũng có nhiều đổi mới và sáng tạo hơn.

Ca sỹ Tố My, ngọc nữ bolero, cũng sẽ có mặt trong chương trình năm nay
Tiết mục thứ nhất ở thể loại nhạc kịch mang tên Học viện Táo quân do đạo diễn trẻ Khắc Duy làm đạo diễn với sự góp mặt của các thành viên nhóm Buffalo – nhóm nhạc kịch vừa đoạt giải Mai Vàng 2016.
Tiết mục kịch thứ hai mang tên Ai là Táo Quân? với sự góp mặt của NSƯT Hoài Linh cùng nhiều diễn viên hài trẻ đang được yêu thích.
Ngoài phần kịch, tiết mục ca nhạc trong chương trình Nghệ sĩ mừng Xuân 2017 cũng được nhiều khán giả chờ đợi. Trong các ca sĩ nổi tiếng tham gia chương trình có các danh ca như Phương Dung, Giao Linh, Trang Mỹ Dung. Lần đầu tiên, cả ba cùng tham gia vào phần trò chuyện đầu năm với những câu chuyện về Tết truyền thống vô cùng ấm áp.

Ca sĩ Hiền Thục
Các "ngọc nữ" bolero là Lâm Ngọc Hoa, Thu Hằng và Tố My cũng sẽ góp mặt trong chương trình. Đây là dịp hiếm hoi để 3 cô gái bước ra từ cuộc thi Solo cùng Bolero và đại diện cho 3 miền Nam – Trung – Bắc có dịp tham gia cùng một tiết mục.

Nghệ sỹ cải lương Kim Tử Long sẽ song ca bài tân nhạc "Vợ người ta" cùng nghệ sỹ Quế Trân
NSƯT Kim Tử Long và NSƯT Quế Trân cũng sẽ góp mặt trong chương trình với tiết mục ca cảnh cải lương mang tên Vợ người ta. Ngoài những câu vọng cổ ngọt như mía lùi của cả hai nghệ sĩ tài danh, trong tiết mục này khán giả sẽ lần đầu tiên được nghe NSƯT Kim Tử Long thể hiện ca khúc Vợ người ta của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh.
Nghệ sĩ mừng Xuân 2017 sẽ được phát sóng lúc 21h30 ngày 27/1/2017 trên cả 2 kênh HTV7 và HTV9.

H. Thiên
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay