Nghe hoa khôi Nam Em hát, Trường Vũ muốn ‘theo về’ nhưng lại thắc mắc về cái tên ‘lạ’

Thứ Ba, 31/05/2016 07:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 3 Tình Bolero tối qua (30/5) trên THVL, hoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã đã chinh phục giám khảo Trường Vũ và Thanh Hà qua ca khúc Ngày xưa Hoàng Thị của nhạc sĩ Phạm Duy.
Video Nam Em hát Ngày xưa Hoàng Thị:

Trong tà áo dài trắng, giọng hát ngọt ngào, Nam Em đã khiến nữ ca sĩ Thanh Hà đã say xưa hát theo. Chị dành cho hoa khôi nhiều lời khen:“Bài hát hay, lời hát đẹp, mặc đẹp, dàn dựng đẹp, ánh sáng đẹp và Nam Em rất giỏi khi bài hát nhiều lời vậy mà nhớ hết lời”.
Giám khảo Thanh Hà cũng trêu Trường Vũ là khi thấy Nam Em xuất hiện với hình ảnh trong sáng, mỏng manh, đi trong mưa, nam ca sĩ đã định đi theo cô về nhưng vì Nam Em gọi Trường Vũ là chú nên cô khuyên anh nên bỏ ý định mà chấm công tâm.

Giám khảo Trường Vũ trên ghế nóng
Giám khảo Trường Vũ cho hay “mới tính tan trường, anh cũng định đi theo về” nhưng lại thắc mắc về cái tên khá lạ của Nam Em. Hoa khôi giải thích rằng: “Bà nội dặn mẹ nếu sinh con trai thì đặt tên là Nguyễn Quốc Nam, là con gái thì đặt tên Nguyễn Thị Lệ Nam. Do mẹ cô sinh đôi nên đặt tên cho chị gái là Nguyễn Thị Lệ Nam và cô là Nguyễn Thị Lệ Nam Em”
Mặc dù vậy, giọng hát của Nam Em lại khiến nữ giám khảo Họa Mi phải góp ý rằng: “Bài hát này phải có sự dịu dàng, hơi lơi nhạc. Nốt cao Nam Em hát tới, hát mạnh quá, nhưng giọng thấp thì lại xuống không tới”. Nữ giám khảo Hoa Mi cho biết, nếu Nam Em thích, chị có thể hướng dẫn cho cô sau chương trình.
Với phần thi này, Nam Em nhận được 37 điểm. Là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong 8 thí sinh của Tình Bolero, Nam Em tham gia cuộc thi với mong muốn khẳng định việc theo đuổi dòng nhạc bolero cũng như chứng minh cô không phải là một người đẹp hát.
Tập 3 của Tình Bolero gồm phần thi của  4 thí sinh nữ xinh đẹp. Ngoài hoa khôi Nam Em, còn có  diễn viên kiêm người mẫu ảnh Maria Đinh Phương Ánh, đạo diễn - diễn viên Phi Nga và doanh nhân Nguyễn Việt Hòa.
Tập 4 của chương trình có chủ đề Tiếng hát đôi tim sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ  ngày 6/6/2016 kênh THVL1.
An Như
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi