Nghe Bằng Kiều hát 'Có lẽ', xem Tóc Tiên mặt mộc trước 'Đêm tình nhân 3'

Thứ Bảy, 17/09/2016 15:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Để mặt mộc nhưng "trùm" kính đen, Tóc Tiên giản dị đến tập luyện cùng các nghệ sĩ cho đêm liveconcert Đêm tình nhân 3 sẽ diễn ra lúc 20h tối nay 17/9 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.
Như đã hẹn, Đêm tình nhân 3 sẽ đậm chất "ngôn tình" với những màn song ca ăn ý như Lam Anh - Quang Lê hay Tuấn Ngọc - Thanh Hà, Lệ Quyên - Bằng Kiều. Và chỉ có Tóc Tiên sẽ diễn solo.
Theo chia sẻ của BTC, Tóc Tiên là "ca" đặc biệt bởi phong cách trình diễn riêng của cô luôn phù hợp với sự kết hợp với với vũ đoàn. Vì thế, dù đã có ý tưởng để Tóc Tiên song ca cùng một nam ca sĩ nhưng cuối cùng, BTC quyết định để Tóc Tiên được là "chính mình" với phần trình diễn solo.

Theo đó, trong liveconcert Tóc Tiên sẽ lần đầu giới thiệu ca khúc mới của cô cùng "đội queen" vũ công


Trong khi đó, Tuấn Ngọc và Thanh Hà đang hứa hẹn sẽ trở lại là một cặp song ca "trời sinh", với sự quyến rũ của Thanh Hà và sự nam tính của Tuấn Ngọc

Với Bằng Kiều, anh cũng đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng phần trình diễn của mình
Không chỉ vây, Bằng Kiều còn tặng quà cho khán giả từ rất sớm với MV Có lẽ được chính thức phát hành hôm nay. Chia sẻ về món quà này, Bằng Kiều bảo rằng chính từ những cảm xúc khi thực hiện cũng như hát các tác phẩm trong Đêm tình nhân 3 đã thôi thúc anh thực hiện MV Có lẽ. Tất nhiên, trong đêm nhạc, anh sẽ thể hiện trực tiếp ca khúc này một lần nữa.
Cùng nghe Có lẽ của Bằng Kiều:


Yến Thảo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi