Nghe Bằng Kiều đệm guitar cho Thanh Hà hát 'Anh cứ đi đi'

Thứ Năm, 15/09/2016 19:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước liveshow Đêm tình nhân 3 diễn ra vào 20h ngày 17/9 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, ca sĩ Bằng Kiều và ca sĩ Thanh Hà đã kịp "bóc tem" ca khúc Anh cứ đi đi của Hari Won với khán giả.
Thanh Hà là một trong số những ca sĩ đã cover ca khúc Anh cứ đi đi của Hari Won nhiều lần và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Đó là một trong những lý do để chị quyết định đem ca khúc này vào chương trình Đêm tình nhân 3 và đặc biệt, đây là lần đầu, chị hát ca khúc này tại một sân khấu lớn.
Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề bản quyền ca khúc, Thanh Hà thừa nhận, mỗi lần được khán giả đề nghị hát ca khúc này, chị đều nhắn tin xin phép Hari Won và nhận được lời phản hồi của "quản lý" Trấn Thành:"Thôi chị hát thì cứ hát đi". Vậy là Thanh Hà bảo cảm ơn Hari Won vì đến giờ này chị vẫn chưa bị "bỏ tù".

Ca sĩ Thanh Hà đẹp quyến rũ ở tuổi 50
Trong liveshow Đêm tình nhân 3, Thanh Hà sẽ là tình nhân trên sân khấu của Tuấn Ngọc. Hai giọng ca vốn được xem là một cặp đôi đẹp của nhiều năm về trước và tại sân khấu Đêm tình nhân 3, đây là lần thứ 3 hiếm hoi họ có dịp song ca cùng nhau.
"Mối tình sân khấu" của họ đã diễn ra cách đây 23 năm về trước và bắt đầu từ việc mời nhau hát bè. Sau đó, Thanh Hà mời Tuấn Ngọc thu âm cho album của cô.
Thanh Hà chia sẻ về "một nửa" trên sân khấu của mình là một người khá khó tính và không "hợp dơ" nhau về khoản diễn xuất.
"Khi hát chung với anh Tuấn Ngọc, nếu tôi nhìn anh ấy đắm đuối để diễn cho một giấc mơ trên sân khấu, thì anh ấy lại quay đi, ngó lơ tôi. Sau diễn xong, tôi hỏi sao anh lại vậy, thì anh ấy bảo anh ấy sợ nhìn lại tôi thì "tội lỗi". Vậy đó. Đôi khi, trên sân khấu anh ấy thể hiện như vậy làm mình thấy không vui. Nhưng thực ra, khi làm việc cùng nhau, anh Tuấn Ngọc lại là người khá hài hước và vui vẻ"  - Thanh Hà kể "xấu" về Tuấn Ngọc.
Sau hai lần tổ chức thành công, Đêm tình nhân 3 với sự tham gia của các ca sĩ Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Quang Lê, Lệ Quyên, Tóc Tiên, Lam Anh, Thanh Hà sẽ được thiết kế đặc biệt với những màn song ca của các cặp giọng. Riêng, Tóc Tiên sẽ trình diễn solo.
Biên tập âm nhạc, ca sĩ Bằng Kiều cho biết, lần thứ 3 tổ chức chương trình nên không thể không có áp lực bởi chính nhờ những dấu ấn tốt đẹp của hai lần tổ chức trước, được khán giả ủng hộ thì mới có chương trình lần này.
"Và nếu mình làm không hay, khán giả sẽ chán. Nên để không phụ lòng người nghe, âm nhạc của chương trình đã được chúng tôi đầu tư một cách nghiêm túc. Bên cạnh đó, mọi khâu chuẩn bị từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu đều phải có sự đồng bộ. Đó cũng là lý do lần này sân khấu được đầu tư đến tiền tỉ với công nghệ hiện đại của những sân khấu quốc tế đang thịnh hành" - nam ca sĩ chia sẻ.
Cũng trong đêm nhạc này, Quỹ từ thiện Bầu & Bí từ chương trình sẽ tiếp tục được gây dựng với việc bán đấu giá hai bức tranh quý của ca sĩ Bằng Kiều.
Như thường niên, trước hoặc sau mỗi đêm diễn của chuỗi chương trình này, ca sĩ Bằng Kiều đều dành thời gian để đi thăm, tặng quà các em nhỏ bị bệnh hiểm nghèo và cùng các em đón Trung Thu.
Nghe Bằng Kiều đệm đàn cho Thanh Hà hát ca khúc Anh cứ đi đi:
Yến Thảo


 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*