Nam Em bị giám khảo ‘Tình Bolero’ nhắc nhở vì quá ‘sexy’

Thứ Ba, 21/06/2016 09:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long tươi trẻ với váy xanh cúp ngực khi thể hiện ca khúc Trả lại thời gian của nhạc sĩ Thanh Sơn trong tập 6 Tình bolero mang tên Đêm tri ân lúc 21h tối qua (20/6) trên kênh THVL1.
Video clip phần thi của hoa khôi Nam Em:

Về phần trình diễn của Nam Em, danh ca Họa Mi nhận xét: “Hôm nay Nam Em rất đẹp, chọn bài hát tốt và hát có tình cảm, nhưng cái tình cảm của Nam Em lại không gắn với gương mặt đẹp của Nam Em”.
Tuy nhiên, danh ca Phương Dung không đồng ý với trang phục của Nam Em vì quá “sexy”: “Nếu Nam Em mặc bộ áo tím Huế đơn thuần, mái tóc xõa bờ vai và hát bài hát này bằng trái tim của em mà truyền đạt bài tâm tình của Thanh Sơn thì rất là tuyệt vời”. Ca sĩ Thanh Hà cũng đồng tình với với danh ca Phương Dung và cảm thấy Nam Em như linh hồn tượng đá, đẹp nhưng mà lạnh.

Nam Em trước giờ ra sân khấu

Hoa khôi Nam Em chia sẻ: “Cuộc sống Nam em vốn thiếu thốn tình cảm, nên khi hát Nam Em không lột tả được hết cảm xúc của bài hát. Có lẽ Nam Em nên mở lòng mình ra nhiều hơn vì cuộc sống Nam Em vốn rất khép kín. Người chưa tiếp xúc nói Nam Em khó gần, nhưng khi tiếp xúc rồi thì biết cô ấy rất cô đơn”.
Tập 6 Tình Bolero có chủ đề Tri Ân cũng là đêm thi loại thí sinh đầu tiên của chương trình. Cùng với các giám khảo quen thuộc như danh ca Phương Dung, danh ca Họa Mi, ca sĩ Thanh Hà, đêm thi còn có sự góp mặt của nhà thiết kế Sĩ Hoàng với tư cách giám khảo khách mời.
Cuối đêm thi, BTC công bố tổng kết điểm của 8 nghệ sĩ tham gia Tình Bolero như sau: diễn viên Tấn Hoàng và diễn viên Minh Luân bằng điểm nhau và đứng vị trí đầu với 155,5 điểm. Kế đến là diễn viên Quý Bình và đạo diễn và diễn viên Phi Nga với 153,5 điểm. Doanh nhân Việt Hòa đạt tổng 153 điểm, chuyên gia trang điểm Tuấn Tú đạt 152 điểm. Hoa khôi Nam Em đạt tổng 150,75 điểm, người mẫu ảnh Maria Đinh Phương Ánh đạt 150,25 điểm. Với số điểm thấp nhất, người mẫu ảnh Maria Đinh Phương Ánh đã phải chia tay chương trình Tình Bolero 2016.

Phút chia tay người mẫu ảnh Maria Đinh Phương Ánh
Đêm thi tiếp theo của Tình Bolero với chủ đề Tình khúc mưa sẽ phát sóng 21h thứ 2 ngày 27/6/2016 kênh THVL1.
An Như
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*