Nam Em bật khóc trong hậu trường vì bị chê hát 'thiếu cảm xúc’

Thứ Ba, 14/06/2016 10:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Vào vai cô gái Đà Lạt đợi chờ người yêu trên xứ hoa đào, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long Nam Em mở đầu tập 5 Tình Bolero chủ đề Những nhạc phẩm vàng son phát sóng tối qua (13/6) trên THVL1 với ca khúc Đà Lạt xa nhau của nhạc sĩ Anh Bằng.
Ngoài khung cảnh thác đổ, chương trình đã “vời” hẳn một cỗ xe ngựa thật với chú ngựa bạch rất đẹp lên sân khấu Tình bolero. Nam Em đã thể hiện ca khúc với giọng hát ngọt ngào, trong trẻo nhưng đượm buồn như chính thành phố ngàn thông reo.
Ngay khi Nam Em vừa thể hiện xong phần thi, Minh Luân xuất hiện trên sân khấu với vai người yêu, nhưng lập tức bị Nam Em bỏ rơi. Minh Luân đành trút giận vào chú ngựa bạch và có những màn đối đáp hài hước với MC Trác Thúy Miêu về lý do Nam Em bỏ đi. MC Trác Thúy Miêu đã nói luôn: “Chị đây mà em xa chị một tháng chị cũng bỏ nữa là Nam Em”.
Sau phần đối đáp, Minh Luân chọn ca khúc Hai lối mộng của nhạc sĩ Trúc Phương thể hiện trong đêm thi.
Clip phần thi của Nam Em và Minh Luân:

Phần thi của Minh Luân được danh ca Phương Dung và ca sĩ Thanh Hà đánh giá "tuyệt vời" và đạt tổng 39,5 điểm. Còn với Nam Em, ca sĩ Thanh Hà cho rằng "chưa thể hiện đủ cảm xúc, hơi thiếu tình cảm". Với ca khúc Đà Lạt xa nhau, Hoa khôi Nam Em nhận được 37,75 điểm từ 4 giám khảo.
Là một cô gái mạnh mẽ và giàu nghị lực, thế nhưng khi vào hậu trường, Nam Em đã bật khóc. Cô tâm sự: “Em cũng đang cố gắng từng ngày từng giờ, nhiều khi đi học thanh nhạc không có hơi hát nổi. Những lúc gặp khó khăn, em luôn tự nói với chính mình sẽ cố gắng để chứng minh cho mọi người thấy về một người đẹp đi hát..."

An Như
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*