‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 22: Châu Doanh bị dìm chết vì tội mưu sát chồng

Chủ Nhật, 10/09/2017 13:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ngô Song Úy và Liễu thị vì muốn cướp tiệm cầm đồ Tam Nguyên đã nghĩ kế hãm hại Châu Doanh. Châu Doanh bị gán tội mưu sát chồng và dìm xuống sông trong hai tập 20 và 21 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn...
Làm chủ Ngô gia Đông Viện không đơn giản như Châu Doanh (Tôn Lệ) tưởng tượng. Châu Doanh gặp vô vàn những khó khăn khi thực thực hiện trọng trách lớn của Ngô lão gia. Trong tập 20 và 21 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, Châu Doanh xóa nợ cho tam thúc và tứ thúc như quyết định của Ngô lão gia trước khi qua đời. Cô chỉ định đòi lại tiệm cầm đồ Tam Nguyên để kinh doanh nhưng cũng không đơn giản.
Ngô Song Úy và Liễu thị lên kế hoạch buộc tội Châu Doanh mưu sát chồng. Họ mua chuộc Bảo Lai, hẹn Vương Thế Quân đến rồi hạ thuốc, sau đó lừa Châu Doanh đến, đợi khi Châu Doanh bước vào phòng thì hét to người đến bắt gian.
Châu Doanh và Vương Thế Quân bị gài bẫy
Châu Doanh yêu cầu gọi Bảo Lai đến đối chất nhưng Ngô Song Úy và Liễu thị vờ như không biết Bảo Lai rồi cho rằng đây là chuyện khó coi, càng ít người biết càng tốt, chuyện này truyền ra ngoài thì thanh danh của Đông viện bị ảnh hưởng.
Tam thúc và tứ thúc tiếp tục lý lẽ khép tội Châu Doanh là người mang lại điềm xấu cho Ngô gia. Bảo Lai bị mua chuộc đã không nói thật sự việc, trái lại còn kể chuyện đã nhìn thấy người đàn ông vào phòng của thiếu phu nhân ngay sau khi Ngô thiếu gia mới qua đời. Bảo Lai khẳng định đó là Vương Thế Quân khiến cho tất cả mọi người đều hiểu hai người có gian tình.
Người khám nghiệm tử thi khẳng định Ngô Sính chết vì bị hạ độc
Chưa hết, nhị thúc Ngô Song Úy dồn dập đưa ra chứng cứ để chứng minh Châu Doanh hạ độc mưu sát chồng. Người khám nghiệm tử thi khẳng định Ngô Sính chết vì bị hạ độc, Châu Doanh bị đánh đến sảy thai. Sau đó, Ngô gia quyết định dìm Châu Doanh xuống sông, còn Vương Thế Quân bị lưu đầy.
Ngô gia quyết định dìm Châu Doanh xuống sông
Trong trailer tập 22 hé lộ, Châu Doanh sẽ được Thẩm Tinh Di cứu sống. Cô sẽ có một cuộc đời mới như thế nào? Phải làm sao để làm sáng tỏ nỗi oan mưu sát chồng, ai mới thực sự là người hạ độc Ngô Sính?
Trailer tập 22 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn
Tập 22 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn sẽ tiếp tục lên sóng tối nay (10/9).
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: Weibo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay