'Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn' tập 18-19: Khán giả khen nức nở, nhớ nhất 'soái ca' Ngô Sính

Thứ Sáu, 08/09/2017 19:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) lo lắng Châu Doanh (Tôn Lệ) sẽ bị ức hiếp khi ở lại Đông Viện. Thế nên Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) vừa qua đời chưa được bao lâu, Thẩm Tinh Di tới thuyết phục Châu Doanh về Thẩm gia…
Sự ra đi đột ngột của người chồng rất mực yêu thương khiến Châu Doanh (Tôn Lệ) sốc và đau đớn. Trong tập 16 và 17 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, Châu Doanh thẫn thờ như người mất hồn trong đám tang chồng - Ngô Sính (Hà Nhuận Đông).
Suốt những ngày tang lễ, Châu Doanh không nói, cũng không thể khóc. Đến phút cuối khi chôn cất Ngô Sính, Châu Doanh đã lao xuống mộ muốn được cùng chết chồng.
Chú thích ảnh
Châu Doanh lao xuống mộ muốn được cùng chết với Ngô Sính
Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, Ngô gia đã xảy ra quá nhiều chuyện. Vụ việc Ngô gia cung cấp thuốc cho triều đình bị phát hiện có một phần hàng giả đang được điều tra lại vì có người bí mật gửi đơn tố cáo. Cộng thêm chuyện Ngô Sính đang khoẻ mạnh bỗng ra đi đột ngột, Tứ thúc cho rằng mọi chuyện xấu bắt đầu khi Châu Doanh xuất hiện.
Ngô lão gia rất vui mừng vì Ngô gia sắp có người nối dõi
Cũng may Ngô lão gia không tin những điều mê tín đó vì đã chứng kiến tình cảm chân thành và lớn lao mà Châu Doanh dành cho Ngô Sính. Biết Châu Doanh đang mang thai, đại phu nói có thể là con trai, Ngô lão gia quá đỗi vui mừng và mong đợi Ngô gia sắp có người nối dõi.
Xem ‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 16-17: Hạnh phúc của Tôn Lệ quá ngắn ngủi

Xem ‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 16-17: Hạnh phúc của Tôn Lệ quá ngắn ngủi

Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) chết đột ngột không rõ lý do, cũng không kịp nói lời từ biệt, để Châu Doanh (Tôn Lệ) bơ vơ ở Ngô gia với bao nhiêu dự định còn dang dở…
Về phần Thẩm Tinh Di, ban đầu biết chuyện Ngô Sính chết, hắn vui ra mặt. Thế nhưng khi uống rượu từ biệt cha nuôi của Châu Doanh và biết cô có ý định ở lại Ngô gia làm góa phụ, ngay lập tức Thẩm Tinh Di muốn thuyết phục Châu Doanh về Thẩm gia.
Thẩm Tinh Di đến khuyên nhủ Châu Doanh rời Đông Viện
Nghe lời cha nuôi của Châu Doanh, Thẩm Tinh Di đột nhập vào Ngô phủ thuyết phục Châu Doanh. Chẳng ngờ đã không thuyết phục được cô, Thẩm Tinh Di còn bị Châu Doanh trói lại và mắng nhiếc là bản thân còn chưa lo được lại đi lo chuyện của người khác.
Chú thích ảnh
Không những không thuyết phục được Châu Doanh, Thẩm Tinh Di còn bị cô trói lại và mắng thậm tệ
Chú thích ảnh
Thẩm thiếu gia đã có những thay đổi tích cực khi nghĩ mình không làm được việc gì như lời Châu Doanh nói
Những lời nói của Châu Doanh lần này đã có tác động mạnh tới Thẩm thiếu gia, hắn đã suy nghĩ rất nhiều và quyết tâm thay đổi, trở thành người có trách nhiệm hơn, bắt đầu làm việc chăm chỉ.
Trailer hai tập 18 và 19 phim "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn"
Cuộc sống của Châu Doanh ở Đông Viện không có Ngô Sính quá buồn bã nhưng cô không muốn đi khỏi nơi này.
“Bàn làm việc, cốc uống trà, bút và sách Ngô Sính từng dùng, chỉ cần nhìn thấy chúng là con thấy Ngô Sính như vẫn còn ở đây” - Châu Doanh trả lời khi cha thuyết phục cô rời Ngô phủ.
Không chỉ Châu Doanh nhớ nhung Ngô Sính, nhiều khán giả Việt đều yêu thích anh chàng "soái ca" này. 
Xem ‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 14-15: Chồng ‘soái ca’ của Tôn Lệ qua đời?

Xem ‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 14-15: Chồng ‘soái ca’ của Tôn Lệ qua đời?

Châu Doanh (Tôn Lệ) với chồng “soái ca” Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) đang có những ngày hạnh phúc thì trong tập 14 và 15 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, tai nạn bất ngờ ập đến...
Trailer hai tập 18 và 19 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn hé lộ, Ngô gia sắp gặp phải những biến cố dữ dội.
Ngô lão gia bị bắt để điều tra vụ án thuốc giả, Châu Doanh sẽ phải đứng lên lo chuyện của Đông Viện, cả việc tìm ra sự thật, đòi lại sự công bằng cho Ngô lão gia và chuyện làm ăn của Ngô phủ?
Tập 18 và 19 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn với những diễn biến kịch tính sẽ tiếp tục lên sóng tối nay (8/9).
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: Weibo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay