Mỹ Tâm tự đệm đàn và hát mộc 'Đâu chỉ riêng em'

Thứ Năm, 03/08/2017 14:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn ) -Tối 2/8, họa mi tóc nâu lại ngẫu hứng "trình làng" bản cover Đâu chỉ riêng em do cô tự đệm đàn và hát mộc. Bản cover có độ dài hơn 1 phút nhưng đã thu hút triệu lượt xem trong vòng chưa đầy 24h.
"Thấy mọi người cover bài này nhiều quá nên mình cũng bắt chước cho kịp trend..." - Mỹ Tâm cười "hihi" khi chia sẻ lý do cô ngồi đàn và hát cho mọi người nghe ca khúc Đâu chỉ riêng em phiên bản "đặc biệt".
Mỹ Tâm trong MV Đâu chỉ riêng em
Mỹ Tâm trong MV "Đâu chỉ riêng em"
Nếu MV Đâu chỉ riêng em đã được quay với chỉ 1 góc máy, thể hiện sự tối giản hết mức, focus vào giọng hát và hình ảnh biểu cảm trên khuôn mặt của Mỹ Tâm thì với bản cover này, sự mộc mạc giản dị của Mỹ Tâm còn được "tỏa sáng" hơn thế.
Người hâm mộ tỏ ra rất thích thú và đánh giá đây là bản cover hay nhất từ trước đến nay cho ca khúc Đâu chỉ riêng em này dù nhân vật chính chỉ thể hiện tác phẩm trong hơn một phút.
Cùng nghe Đâu chỉ riêng em do chính Mỹ Tâm cover:
Sau sự cố "đạo nhạc", MV chính thức, ca khúc Đâu chỉ riêng em hiện đang nhận được 12 triệu lượt xem sau gần 3 tuần.
Theo chia sẻ của nhạc sĩ Khắc Hưng, tác giả của ca khúc thì Đâu chỉ riêng em mới chỉ là sản phẩm mở đầu đánh dấu sự kết hợp giữa anh và giọng ca Ước gì trong dự án mới đang được thực hiện và sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới.
Thanh Tú
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*