MV 'Đâu chỉ riêng em' của Mỹ Tâm cán mốc 2 triệu view sau 48 giờ

Thứ Tư, 19/07/2017 11:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mỗi ngày "cán mốc" triệu view là những gì MV mới nhất Đâu chỉ riêng em của "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm đang đạt được trong 48h qua.
Có lẽ bởi vì Mỹ Tâm đã chọn lựa cách trình làng khá "bình lặng", không có sự chuẩn bị "rào trước đón sau" bằng các bản teaser trước nên ngay ngày ra mắt, MV còn là chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trong ngày.
Đây là một sáng tác mới của nhạc sĩ Khắc Hưng - chàng nhạc sĩ của năm giải Âm nhạc Cống hiến đang ngày một khiến khán giả bất ngờ với các dự án mới (trước đó là Ghen với Min và Erik), 
Mỹ Tâm vừa khóc vừa hát
Mỹ Tâm vừa khóc vừa hát
Đâu chỉ riêng em có nội dung về tình yêu, có sự gian dối vì yếu tố ngoại tình ngay từ những câu hát đầu tiên. Điều này, đã nhận được sự đồng cảm của nhiều người nghe. 
Đặc biệt hơn, cách thực hiện MV lần này với chỉ một góc quay dành riêng cho khuôn mặt biểu cảm của Mỹ Tâm đã tạo nên ấn tượng sâu trong mắt người xem.
Mỹ Tâm cũng đã đạt trình cao trong diễn xuất với MV khi cô đã lột tả được nhiều trạng thái cảm xúc của nhân vật.
Đỉnh điểm cao trào của diễn xuất là rơi nước mắt, Mỹ Tâm thực hiện cũng hết sức tự nhiên trong từng câu hát, máy quay không dừng hình bất cứ đoạn nào trong cả quá trình.
Hiện tại, MV đang tiếp tục được lan tỏa và nhận được sự ủng hộ của cộng đồng người nghe nên con số triệu view cũng vì thế, chưa dừng lại.
Thậm chí, những bức ảnh của Mỹ Tâm được cắt ra từ MV đã được người hâm mộ "chế" bằng nhiều chú thích ảnh hài hước để thể hiện sự yêu thích dành cho Mỹ Tâm.
Cùng xem MV Đâu chỉ riêng em:
Trước sự chào đón và tò mò của khán giả dành cho MV mới của mình, Mỹ Tâm đã hẹn sẽ có cuộc bật mí nho nhỏ về quá trình thực hiện sản phẩm này trong nay mai.
Còn với người hâm mộ, họ đang chờ đón cả album Vol.9 của Mỹ Tâm.
Mỹ Tâm: 8/3 nhắc ta có đến 365 ngày là ngày của phụ nữ !

Mỹ Tâm: 8/3 nhắc ta có đến 365 ngày là ngày của phụ nữ !

Tối 7/8, không biết có bao nhiêu khán giả đã đồng cảm cùng chương trình Ru em nhưng trên sân khấu Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội, nhiều nghệ sĩ đã rơi lệ khi hát những nhạc phẩm của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.
Thanh Tú
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO