Min bị 'soán ngôi thần tượng' bởi các học trò Mỹ Linh

Thứ Hai, 12/06/2017 19:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Là "thần tượng" trong buổi giao lưu tại Học viện Âm nhạc Young Hit Young Beat vừa diễn ra cuối tuần qua nhưng ca sĩ Min đã bị chính những học sinh của Mỹ Linh "soán ngôi" bằng những phần trình diễn hết sức ấn tượng.
Là chương trình thuộc chuỗi sự kiện được tổ chức hàng tháng, mang thông điệp Learn Music, Grow Joyfully, chủ đề tháng 6 với Sing to Share được ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ: Chúng ta rất cần biết giới trẻ đang nghe gì, đang thần tượng ai, các bạn ấy đang nghĩ gì, từ đó thấu hiểu, sẻ chia và xích lại gần nhau hơn. Âm nhạc có thể rút ngắn khoảng cách và làm cuộc sống của mọi người hạnh phúc hơn.
Và lý do Min trở thành khách mời trong chương trình này cũng được ca sĩ Mỹ Linh cho hay: Min chưa phải có chất giọng tuyệt vời nhưng là người đam mê âm nhạc và rất có nghị lực, rất đáng để các bạn trẻ noi theo.
"Các sản phẩm âm nhạc của Min được đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp. Đặc biệt Min học tiếng Anh rất tốt và có có lối sống lành mạnh. Chắc chắn âm nhạc đóng vai trò không nhỏ với những thành công trong cuộc sống của Min. Young Hit Young Beat muốn gửi thông điệp ấy đến với các bạn trẻ yêu âm nhạc” - ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ thêm.
Chính vì vậy, trong buổi giao lưu đặc biệt này, đích thân ca sĩ Mỹ Linh đã chỉnh sửa và tập duyệt cho các học viên Young Hit Young Beat với những bản cover các ca khúc hit của Min.
Còn Min đã có dịp biểu diễn giao lưu với band nhạc nhí của Học viện âm nhạc Young Hit Young Beat và tham gia trò chơi tam sao thất bản đoán lời bài hát Có em chờ rất thú vị.
Phút ngẫu hứng của Min cùng các học sinh của YHYB
Gia đình vốn không có truyền thống nghệ thuật, đã định hướng cho Min đi Đức du học 9 năm để làm một nghề khác.
Song, chính trong những năm tháng học tập bên trời Tây đã khiến Min càng nhận rõ, tình yêu âm nhạc trong mình chưa khi nào ngừng "thở". 
Min bảo rằng cũng chính nhờ những kiến thức học tập có liên quan đến nghệ thuật đã giúp cô rất nhiều trong việc định hướng phát triển bản thân khi theo đuổi nghệ thuật.
Vừa qua, sản phẩm đánh dấu sự hợp tác của Min và Erik trong dự án của Khắc Hưng: MV Ghen đã gây "sốt" với gần 20 triệu lượt người xem (tính đến thời điểm này). 
Còn trước đó, MV Có em chờ của cô cùng với sự xuất hiện của Mr.A cũng có lượt nghe không thua kém gì MV Ghen.
Với những chia sẻ của mình tại buổi giao lưu, Min đã tạo gửi đi những thông điệp ý nghĩa khi theo đuổi âm nhạc đến các học sinh đang học tập tại YHYB.
Một số hình ảnh của Min tại Sing to Share:
 

Min, ca sĩ Mỹ Linh và các học trò
Min, ca sĩ Mỹ Linh và các học trò 
Min và các học trò YHYB
Min ngẫu hứng với các học trò YHYB
Ca sĩ Mỹ Linh thị phạm cho học trò
Ca sĩ Mỹ Linh thị phạm cho học trò
Ca sĩ Mỹ Linh và Min
Ca sĩ Mỹ Linh và Min
  Phần trình diễn của bé Khánh Minh với Uống trà gây ấn tượng trong buổi giao lưu
Thanh Tú  
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay