Madonna chào tuổi 58 bằng màn... thử xương

Thứ Tư, 17/08/2016 11:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ hoàng nhạc Pop Madonna đã ăn mừng sinh nhật lần thứ 58 của mình bằng màn nhảy nhót rất ngẫu hứng hôm 15/8 tại Havana, Cuba.
Ngôi sao của bản hit Living for Love đã có mặt tại nhà hàng La Vitrola để thưởng thức bữa tối. Tháp tùng nữ ca sĩ là cậu con trai David. Trong lúc ngẫu hứng tại nơi này, Madonna đã trổ tài nhảy nhót của mình ngay trên một chiếc bàn tại nhà hàng.
Bà mẹ 4 con sau đó cũng chia sẻ về bữa tối trên Twitter: "Cảm ơn người hâm mộ và tất cả những người đã ở cạnh tôi trong đêm sinh nhật. Các bạn thật biết cách khiến một cô gái trở nên đặc biệt".

Một hình ảnh khác của Madonna tại Cuba. Ảnh: Malay Mail

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng chia sẻ một số đoạn video về chuyến đi từ thiện đến châu Phi gần đây của mình cùng với các con Rocco Ritchie, David, Mercy James và Lourdes Leon.
Mẹ con Madonna đã tới Malawi hồi tháng 7 để hỗ trợ sáng kiến mang tên Thắp lên Hy vọng cho Cộng đồng, một chương trình hoạt động nhằm xóa bỏ sự phân biệt giới tính và đói nghèo bằng cách cung cấp các dịch vụ giáo dục, chăm sóc sức khỏe, thức ăn và dịch vụ tâm lý miễn phí cho các cô gái.
"Madonna ở Cuba" đã trở thành tiêu đề nổi bật trên Granma, tờ báo chính thức tại đất nước Cuba. Trong bối cảnh quan hệ ngoại giao Mỹ-Cuba đang phát triển theo chiều hướng tích cực, ngày nhiều nghệ sĩ Mỹ quyết định tới lưu diễn ở quốc gia này. Trước Madonna, một số ca sĩ từng tới Cuba bao gồm Beyonce, Katy Perry, Jay Z, Usher và Ozzy Osbourne.
Dưới đây là đoạn video ghi lại khoảnh khắc vui vẻ của nữ ca sĩ tại nhà hàng La Vitrola:

Duy An
Theo Billboard
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên