Lý Hùng, Mỹ Linh, Trác Thúy Miêu... chúc mừng thầy cô qua ‘Ngày thầy trò’

Chủ Nhật, 20/11/2016 14:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.n) - Sáng nay, 7h sáng chương trình truyền hình Ngày thầy trò kéo dài 16 tiếng đã lên sóng 7 kênh truyền hình của MobiTV và các kênh như VTC2, VOV, Truyền hình Nhân dân, ANTG, An Viên, Vietteen....
Thông qua chương, nhiều sao Việt đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm đặc biệt của mình đến với những thầy cô kính yêu.
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh nói: “Người biết ơn suốt đời là cô Mai Xuân Hương”. Đinh Mạnh Ninh chúc cô giáo của mình sẽ tiếp tục sự nghiệp dạy dỗ và thắp lên được ngọn lửa trong những thế hệ học trò âm nhạc tiếp theo.
Ca sĩ Mỹ Linh nói: “Ngày xưa tôi cũgng không nghĩ mình còn nhỏ nghịch ngợm đến thế, đôi khi phá nghịch quá khiến các thầy cô buồn lòng. Khi ấy cũng chưa nghĩ được như khi mình đã lớn. Nhưng, tôi cảm thấy những năm tháng đi học vẫn là những năm tháng đẹp nhất cuộc đời mình”. Mỹ Linh cảm ơn những thầy cô đã luôn dành trọn trái tim của mình cho thế hệ kế tiếp. Đó là giáo Diệu Thúy và nhạc sĩ Dương Thụ, là hai người mà Mỹ Linh cho rằng đã làm nên sự nghiệp của Mỹ Linh ngày hôm nay.

Ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ về ngày 20/11
Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cho biết: “Thầy Quốc Hưng đã cho Trung Quân niềm tin và văn hoá nghệ sĩ”
Người thầy để lại ấn tượng sâu đậm nhất với diễn viên Việt Anh chính là NSND Hoàng Dũng. “Thầy Hoàng Dũng như người cha thứ 2, dắt Việt Anh những bước chân chập chững vào nghề, ngoài dạy Việt Anh về nghề, thầy còn dậy Việt Anh những điều đối nhân xử thế khiến Việt Anh vô cùng trân trọng” – Việt Anh nói: “Với em, thầy mãi mãi là một người cha”.
MC Trác Thuý Miêu nhớ đến hoạ sĩ Sỹ Hoàng: “Thầy đủ kiên trì để chờ tôi, là người cho phép tôi làm nghề một cách say sưa nhất, dạy chúng tôi vượt lên cả nghề mưu sinh là long tự tôn và giá trị bản thân”.

MC Trác Thúy Miêu
Diễn viên Lý Hùng nhớ lại từ nhỏ tuổi đã đi đóng phim nên rất vất vả trong việc sắp xếp lịch học và lịch đóng phim. Nam tài tử kể: “Hồi lớp 12 học ở trường Hùng Vương, Quận 5, Lý Hùng để râu để đóng phim cho phù hợp, mà nhà trường lại cấm học sinh để râu. Các thầy cô đã giúp đỡ Lý Hùng rất nhiều, đưa Lý Hùng vào tình trạng “ưu tiên”. Qua Ngày thầy trò, Lý Hùng đặc biệt chúc các thầy cô sức khoẻ, bởi sức khoẻ là điều vô cùng quý giá mà anh mong mỗi thầy cô đều có thể có được sức khoẻ tốt đẹp.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng có rất nhiều thầy cô thương, “có thầy Hùng dạy nghề tóc, ca sĩ Hoài Nam hướng dẫn cặn kẽ những điều của nghề hát”. Ngày nhà giáo, qua Ngày thầy trò, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xin được chúc các thầy cô luôn có cuộc sống bình yên, hạnh phúc.
Hoa hậu Diễm Hương nhớ đến những thầy cô đã uốn nắn cô khi còn là cô bé còn ương bướng, rồi những ngày đầu khi Hương đăng quang lầm tưởng mình xinh đẹp tài giỏi mới đạt Hoa hậu.
An Như
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay