Lý do thực sự khiến ‘Sống chung với mẹ chồng’ và ‘Người phán xử’ có tập đặc biệt

Thứ Ba, 27/06/2017 20:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Lần đầu tiên hai bộ phim Việt là Sống chung với mẹ chồng Người phán xử được quay thêm tập đặc biệt vào phút cuối. Đâu là lý do để ê kíp sản xuất đưa ra quyết định này?
Theo tin tức từ VTV, chính sự yêu mến, những phản hồi tích cực từ phía khán giả chính là lý do khiến ê kíp sản xuất quyết định ghi hình thêm tập 47 phim Người phán xử và 2 tập 33 và 34 phim Sống chung với mẹ chồng.
“Ý kiến, cảm xúc của khán giả cho các nhân vật trong phim đã tác động lên ý tưởng quay thêm phần kết của cả hai bộ phim. Những người làm phim hy vọng, cách làm mới này sẽ tăng tính tương tác, đồng thời sẽ tạo được bất ngờ thú vị cho khán giả” - theo VTV kết nối.
Chú thích ảnh
Phim Người phán xử được sản xuất thêm tập 47 (Ảnh: VTV)
Đạo diễn Danh Dũng – phim Người phán xử chia sẻ: “Chúng tôi coi phần quay bổ sung như sự tương tác, lấy ý kiến khán giả, lấy điều khán giả đang chờ đợi, kỳ vọng chúng tôi làm bộ phim hấp dẫn hơn”.
Với tập 47 bộ phim Người phán xử, ê kíp làm phim mong muốn mang đến cho khán giả nhiều tình tiết mới, khó đoán. “Tập sau được xây dựng rất chặt chẽ, giải quyết toàn bộ số phận, con người mà phần đầu đưa ra, giải tỏa những thắc mắc, đem lại sự kỳ vọng cho khán giả”.
Chú thích ảnh
Sống chung với mẹ chồng có thêm tập 33 và 34 (Ảnh: VTV)
  
Chú thích ảnh
Nhiều khán giả mong đợi cái kết đẹp cho cặp đôi Sơn và Vân (Ảnh: VTV)
  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
Diễn viên Bảo Thanh đánh giá, đây là bước tiến mới mẻ của VFC (Ảnh: VTV)
 
‘Ngả mũ’ trước sức sáng tạo của khán giả cho kết phim ‘Sống chung với mẹ chồng’

‘Ngả mũ’ trước sức sáng tạo của khán giả cho kết phim ‘Sống chung với mẹ chồng’

Chỉ còn 2 tập 33 và 34 là phim Sống chung với mẹ chồng sẽ kết thúc, ngay lúc này, kết phim như thế nào là điều khán giả quan tâm đón đợi. Độc giả báo Thể thao & Văn hóa cũng chia sẻ kết phim họ mong muốn.
Với phim Sống chung với mẹ chồng, khán giả chờ đợi kết thúc đẹp cho cặp đôi Sơn và Vân, đồng thời xua tan những căng thẳng trong mối quan hệ giữa mẹ chồng với nàng dâu mà Minh Vân phải chịu đựng trong suốt một thời gian dài.
Diễn viên Bảo Thanh (đảm nhiệm vai Minh Vân trong Sống chung với mẹ chồng) đánh giá: “Đây là bước tiến mới mẻ của VFC, không những đánh vào tâm lý của khán giả mà còn khiến diễn viên có được sự hào hứng, hứng thú khi mình tiếp tục quay bộ phim đang phát sóng trên VTV rồi”.
Lý do có tập đặc biệt phim Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử (Nguồn: VTV)
“Trang xin được hé lộ cái kết của phim, rằng nếu các bạn ghét Thanh và mẹ Thanh chừng nào thì cái kết sẽ khiến các bạn hả hê chừng đấy” - diễn viên Thu Trang (đảm nhiệm vai Diệp trong Sống chung với mẹ chồng) hé lộ.
VIDEO: Phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ lộ kết thúc ‘không thể tin nổi’

VIDEO: Phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ lộ kết thúc ‘không thể tin nổi’

Trang fanpage chính thức của phim 'Sống chung với mẹ chồng" vừa hé lộ clip hậu trường cảnh quay được cho là của tập cuối bộ phim khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.
Kết phim của ê kíp sản xuất sẽ được hé lộ trong tập 33 và 34 phim Sống chung với mẹ chồng, phát sóng lúc 20h45 ngày 29 và 30/6 trên VTV1.
Tiểu Phong
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*