'Life': Rùng rợn cuộc chiến với sinh vật Sao Hỏa ngoài vũ trụ

Thứ Hai, 20/02/2017 19:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những nhà khoa học không gian trên đường trở về Trái Đất hoảng hốt nhận ra, chiếc kén họ lấy từ Sao Hỏa đang phát triển với tốc dộ kinh hồn. "Nó" chính là kẻ đã quét sạch sự sống trên Sao Hỏa.
Nối tiếp trào lưu phim về không gian sau Gravity, Interstellar, Star Trek, đạo diễn Daniel Espinosa đã thực hiện dự án khoa học viễn tưởng – kinh dị Life. Trailer của Life cho thấy bộ phim này là sự kết hợp của phim Alien Gravity.

Life là cuộc chiến đấu của con người trong không gian hẹp (phi thuyền) với sinh vật ngoài hành tinh, và cuộc chiến sinh tồn của con người giữa không gian vũ trụ vô tận.
Lần đầu tiên trong lịch sử, các nhà khoa học đã thu thập được một chiếc kén chứng minh có sự sống ngoài không gian. Họ đã trữ chiếc kén này trong phòng thí nghiệm của phi thuyền và nhanh chóng phải hối hận vì chiếc kén này phát triển với tốc độ kinh hồn và nó có trí tuệ cực kỳ thông minh. 
Chiếc kén đã phát triển thành một sinh vật có sức mạnh khủng khiếp, trở thành mối đe dọa toàn bộ phim hành đoàn. Không chỉ tính mạng của phi hành đoàn bị đe dọa mà Trái Đất sẽ lâm nguy nếu sinh vật này có cơ hội tiếp cận.
Life có sự tham gia của Ryan Reynolds, Jack Gyllenhaal, Rebecca Fergusion, dự kiến phát hành tại Việt Nam vào 24/3/2017.

Tài tử "Deadpool" Ryan Reynolds


Tài tử Jack Gyllenhaal

Ngọc Diệp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên