LHP Quốc tế Thượng Hải: Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ giành giải Nữ diễn viên xuất sắc

Thứ Năm, 21/06/2018 20:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Là một trong những cái tên sáng giá của làng giải trí Hoa ngữ, sự nghiệp của Địch Lệ Nhiệt Ba có lẽ sẽ càng tiến xa hơn sau khi đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc tại LHP Quốc tế Thượng Hải.
Ngoài các hạng mục chính, LHP Quốc tế Thượng Hải lần thứ 24 cũng ghi nhận sức hút từ các bộ phim chiếu mạng và các sản phẩm trực tuyến khác.
Trong sự kiện Internet Summit, Địch Lệ Nhiệt Ba đã được vinh danh với giải Nữ diễn viên phim chiếu mạng (Webdrama) xuất sắc nhất nhờ vai chính trong The Flame's Daughter (Liệt Hỏa Như Ca), đóng cặp cùng Châu Du Dân.
Địch Lệ Nhiệt Ba hiện đang là gương mặt ăn khách trong làng Hoa ngữ nhờ sở hữu vẻ đẹp đầy quyến rũ, đặc trưng của phụ nữ Tân Cương. Nhưng trên thực tế, diễn xuất của cô không được đánh giá quá cao. Vai diễn nhận nhiều khen ngợi nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba là vai tiểu hồ ly Phượng Cửu trong Tam sinh Tam Thế Thập lý Đào hoa.
Chú thích ảnh
Địch Lệ Nhiệt Ba trong tạo hình Phượng Cửu
Màn thể hiện của nữ diễn viên trong Liệt Hỏa Như Ca:
Những cái tên chiến thắng khác có thể kể tới Phan Việt Minh với giải Nam chính xuất sắc nhờ vai diễn trong Day and Night, hay việc loạt phim Street Dance of China giành giải Đội ngũ sản xuất xuất sắc cho sản phẩm độc đáo và tinh tế của họ.
Địch Lệ Nhiệt Ba từng phải làm việc quần quật 'như người hầu' để được nổi tiếng

Địch Lệ Nhiệt Ba từng phải làm việc quần quật 'như người hầu' để được nổi tiếng

Để có được vị trí của một 'tiểu hoa đán' tài sắc vẹn toàn trong lòng công chúng như hôm nay, Địch Lệ Nhiệt Ba đã phải đánh đổi không ít tâm sức.
Duy An
Theo Drama Fever
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay