Lê Thị Dần bị các HLV khiêng vào sân khấu vì 'nói bất chấp, không ngừng'...

Thứ Tư, 15/06/2016 06:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với đạo cụ là trống trường và thúng xôi, Lê Thị Dần hóa thân thành một bà lão bán xôi kiếm tiền nuôi gia đình trong tập 10 vòng Đạo cụ - Đấu trường tiếu lâm phát sóng lúc 21h45 tối qua (14/6) trên các kênh HTV7, THĐT1, THĐT2 và THTPCT.
Từng là thí sinh gây tranh cãi ở vòng Song đấu, Lê Thị Dần quyết lấy lại phong độ cho xứng đáng với những tình cảm mà người hâm mộ đã dành cho. Những cảnh tung hứng hài hước bên cái trống trường và thúng xôi đã được Lê Thị Dần lần lượt thể hiện. Để tiết mục thêm phần hấp dẫn, Lê Thị Dần đã khoe giọng ngọt ngào qua một loạt ca khúc nổi tiếng, khéo léo lồng ghép thông điệp ý nghĩa về sự thủy chung trong đời sống vợ chồng và thân phận nhỏ bé của những người phụ nữ giàu đức hy sinh.
Clip tiết mục của Lê Thị Dần:

Trong phần nhận xét của giám khảo, Trấn Thành chia sẻ rằng Lê Thị Dần khi diễn một mình cực kỳ duyên dáng. Nhưng đến những đoạn có bạn diễn thì sự duyên dáng ấy đột ngột mất đi. Trấn Thành cũng thành thật bộc bạch rằng Lê Thị Dần nên tìm một bạn diễn mới. Ngay lúc này, Lê Thị Dần đột ngột phản bác lại là do chị ở quá xa, mỗi lần di chuyển vào TP.HCM thi thố đều rất khó khăn. Thế nên, chuyện tìm bạn diễn không phải dễ dàng, có được người đồng ý hỗ trợ đã là điều vô cùng đáng quý.
Trấn Thành đáp lại rằng nếu chị vào được vòng trong thì anh sẽ lo liệu chuyện tìm bạn diễn cho. Không cần suy nghĩ, chị Dần trả lời ngay với hàm ý trách móc: “Thế thì sao không kiếm từ đầu đi”. Quá bất ngờ, các HLV Trường Giang - Thu Trang - Tiến Luật phá ra cười ngặt nghẽo. Trường Giang và Thu Trang thậm chí còn chạy lên sân khấu để ôm thí sinh này.
HLV Thu Trang chạy lên sân khấu ôm Lê Thị Dần
Trên sân khấu Đấu trường tiếu lâm, Lê Thị Dần nói bất chấp, không ngừng, cũng không thèm để cho các HLV nhận xét thêm lời nào. Đến lúc Trấn Thành bày tỏ tình cảm bằng cách hôn má Lê Thị Dần, chị còn vặn vẹo là "hôn không thật", giả vờ, khiến Trấn Thành phải hôn đến 2 lần.
HLV Trấn Thành hôn Lê Thị Dần lần 2 vì "hôn không thật"
Trước tình huống khó xử này, các HLV còn tranh thủ “thêm dầu vào lửa” bằng những bình luận tinh quái. Trấn Thành phải chắp tay vái lạy Lê Thị Dần vì sự duyên dáng và hóm hỉnh đến mức choáng ngợp của nữ thí sinh. Không chịu dừng lại, chị Dần còn ngồi bệt xuống sàn nói chuyện tiếp. Để Lê Thị Dần không nói nữa, các HLV đã cùng nhau khiêng Lê Thị Dần vào phía trong sân khấu...

Các HLV hùa nhau khiêng Lê Thị Dần vào phía trong sân khấu
Tập 11 Đấu trường tiếu lâm sẽ được phát sóng lúc 21h45, thứ Ba ngày 21/6/2016 trên các kênh HTV7, THĐT1, THĐT2 và THTPCT.
An Như
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*