Kristen Stewart lên tiếng về cảnh nóng trong phim tranh Cành cọ vàng

Thứ Tư, 18/05/2016 19:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kristen Stewart, ngôi sao của bộ phim Personal Shopper sẽ tranh giải Cành cọ vàng tại LHP Cannes năm nay, vừa lên tiếng chia sẻ về những cảnh khỏa thân táo bạo trong tác phẩm điện ảnh này.
Trong một cuộc họp báo hôm 18/5, nữ diễn viên cho biết cô không cảm thấy ngần ngại khi phải đóng cảnh ngực trần hay thực hiện bất kì cảnh tình dục rõ ràng nào trong bộ phim này. Stewart cho rằng nhân vật mà cô hóa thân đang trải qua một cuộc khủng hoảng về bản sắc của chính mình (nhân vật Maureen của Stewart có một người anh trai song sinh đã qua đời và bất ngờ khám phá ra khả năng kết nối tâm linh với các hồn ma), nên khỏa thân là điều không thể thiếu trong việc giúp đẩy diễn xuất của cô lên mức chân thực nhất.
"Tôi sẽ làm bất cứ điều gì" - nữ diễn viên nói - "Tôi muốn trở thành một phiên bản có suy nghĩ nhất, hiện thực nhất và cũng trần trụi nhất của chính mình. Cách duy nhất để làm điều đó là khỏa thân và thoải mái bộc lộ mình".

Kristen Stewart trong một cảnh phim "Personal Shopper". Ảnh: Youtube

Cũng trong buổi phỏng vấn, đạo diễn Olivier Assayas của bộ phim cũng chia sẻ về tâm thế thoải mái của mình khi mang phim tới Cannes: "Khi đến Cannes, bạn đã có sự chuẩn bị rồi" - Assayas nói - "Bạn phải chuẩn bị cho bất cứ điều gì có thể xảy ra".
Đây là lần thứ hai ngôi sao của loạt phim Twilight (Chạng vạng) hợp tác với đạo diễn Olivier Assayas. Trước đây, cô từng thủ diễn chính trong Clouds of Sils Maria, bộ phim tình cảm đã mang về cho Stewart giải César năm 2015.
Phim đã ra mắt tại Cannes hôm 16/5.
Dưới đây là trailer của bộ phim này:

Duy An
Theo Fox News
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI