Khắc Hưng phát hành ‘Tiền đâu mua được’ giữa tâm điểm tranh cãi 'Như cái lò'

Chủ Nhật, 27/08/2017 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 26/8, Khắc Hưng bất ngờ cho ra mắt ca khúc do chính anh sáng tác và thể hiện mang tên Tiền đâu mua được. Ngay khi ra mắt, ca khúc đã nhận được sự quan tâm của khán giả.
Tiền đâu mua được là một bản ballad nhẹ nhàng, chứa đựng lời tâm sự của một đôi trai gái yêu nhau về chủ đề rất đời thường: Tiền. Ca khúc này sẽ là tiếng lòng đồng cảm của rất nhiều người trong bộn bề cuộc sống thực dụng ở hiện tại.
Nếu chìm đắm trong giai điệu và lời ca của Tiền đâu mua được, người nghe sẽ quên đi nỗi lo "cơm áo gạo tiền" mà mỉm cười nghĩ về những điều tốt đẹp hơn.
Bởi thế mà ngay khi vừa ra mắt, ca khúc của Khắc Hưng đã được rất nhiều người yêu thích và chia sẻ.
Tiền đâu mua được - Khắc Hưng
Là một ca khúc rất tâm đắc về cả ca từ lẫn giai điệu, Tiền đâu mua được cũng gắn liền với một kỉ niệm của Khắc Hưng trong thời khắc quan trọng của cuộc đời. 
Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Khắc Hưng
Khắc Hưng cho biết: "Tiền là một chủ đề rất nhạy cảm khi viết ra, nhưng với bài hát này, Hưng đã cố gắng giảm nhẹ nhất bằng việc viết ra trong hoàn cảnh một đôi tình nhân đang tâm sự với nhau, với những suy nghĩ, chia sẻ của người con trai về việc tiền rất quan trọng, nhưng đôi khi có nhiều tiền cũng không mua được những điều nhỏ bé mà tuyệt vời trong cuộc sống. Và đó cũng là tâm sự của Hưng.
Cuộc sống của chúng ta xoay quanh chữ tiền rất nhiều, nhưng tiền không phải là tất cả. Những tháng năm tràn đầy kỉ niệm, những con người thân yêu xung quanh ta mới là những điều vô giá. Tình yêu là vô giá".
Nhạc sĩ Khắc Hưng nói về 'nghi án đạo nhạc': 'Tôi không trách người nghe nhạc…'

Nhạc sĩ Khắc Hưng nói về 'nghi án đạo nhạc': 'Tôi không trách người nghe nhạc…'

Dù phần thắng không thuộc về tin đồn, khi chính chủ nhân tác phẩm được so sánh với Đâu chỉ riêng em của Khắc Hưng liên tiếng minh oan cho anh, nhưng Khắc Hưng bảo rằng lần này anh rất sốc!
Với Tiền đâu mua được, Khắc Hưng quyết định cho ra mắt đơn giản là để lưu lại kỉ niệm. Ca khúc không được bán, cũng không dùng để kinh doanh. Nam nhạc sĩ làm ca khúc này hoàn toàn không vì tiền, đơn giản là vì cảm xúc. Ngay cả ảnh cover cũng do chính Khắc Hưng tự mình design.
Chú thích ảnh
Khắc Hưng tự mình thiết kế ảnh cover cho ca khúc mới
Khắc Hưng chia sẻ, hi vọng ca khúc Tiền đâu mua được sẽ có thể tác động đến cuộc sống của ai đó, theo hướng tích cực hơn.
Trước đó, ca khúc Như cái lò của Khắc Hưng bị chỉ trích dữ dội là có tiêu đề, ca từ và hình ảnh vô nghĩa, phản cảm. Dù tên tuổi Khắc Hưng liên tục xuất hiện trên mạng xã hội thời gian qua nhưng anh chưa lên tiếng về những lời chê bai của dư luận.
Anh Tuấn
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA