Justin Bieber hoành tráng trở lại Instagram sau 5 tháng ‘giận dỗi’

Thứ Bảy, 04/02/2017 08:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Justin Bieber vừa chính thức trở lại Instagram sau 5 tháng dài gián đoạn do người hâm mộ “bắt nạt” người yêu khi đó là Sofia Richie. 
Tất nhiên, Justin Bieber sẽ trở lại theo cách thật hoành tráng! 
Đánh dấu sự “tái xuất” lần này của giọng ca Sorry là đoạn video quảng cáo vui nhộn cho T-Mobile kèm chú thích: “Hãy cho tôi thấy những nhún nhảy không giới hạn của bạn”. Ở cuối video, Justin còn hứa hẹn “Hãy đăng cảnh nhún nhảy của bạn ngay và tôi sẽ chia sẻ đoạn yêu thích của tôi”. 

Tin vui cho người hâm mộ: Justin Bieber đã mở Instagram
Chỉ 2 tiếng sau khi đăng, đoạn video đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem trên Instagram và gần 200.000 bình luận mặc dù trước đó nó đã được đăng trên Youtube hôm 2/2 và lập tức đứng đầu xu hướng. 
Justin Bieber đã đóng cửa Instagram của mình 5 tháng trước sau khi người hâm mộ “bắt nạt” Sofia Richie. Trước đó, anh đã cảnh báo họ để cho “bạn bè” của anh được yên, nếu không anh sẽ dừng Instagram. Giọt nước tràn ly là khi tình cũ của anh, Selena Gomez vào bình luận về thái độ của giọng ca.

Người hâm mộ đã tức giận trước hành động của Justin Bieber, thậm chí lập hashtag mỉa mai #SorryJustinWeLoveYou kèm theo thông điệp về việc anh nỡ quay lưng chống lại họ trong khi họ đã ủng hộ anh hết mình. 

Đoạn video trở lại Instagram của Justin Bieber
Giả Bình (Theo Hollywood Life)

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7