Jayden JT, Gia Khiêm của The Voice Kids với 'chuyến đi' lên vùng cao

Thứ Năm, 05/01/2017 10:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 11 ngôi sao âm nhạc nhí đến từ các chương trình truyền hình nổi tiếng cùng gần 30 bạn nhỏ tài năng của CLB Họa Mi đã cùng hội tụ trong đêm nhạc mang tên Chuyến đi nhằm hướng tới các trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.
Đêm nhạc thiện nguyện Chuyến đi diễn ra vào các tối 3 và 4/1 là điểm dừng chân đầu tiên trong năm 2017 của Dự án thiện nguyện cộng đồng Sách cho em.
Xuyên suốt thời lượng 2 tiếng đồng hồ là những màn trình diễn đa sắc màu của 11 ngôi sao nhí bước ra từ gameshow truyền hình như Jayden JT, Gia Khiêm, Diệp Nhi, Thiên Tùng, Khánh Linh (The Voice Kids), Kim Ngọc (Người Hùng Tí Hon) ... và 30 em của CLB Hoạ Mi.
Bên cạnh những cung bậc cảm xúc của âm nhạc, khán giả còn được lắng nghe những tâm tư, chia sẻ cảm động của các thầy cô, phụ huynh và học sinh tỉnh Hà Giang - nơi “Sách cho em” đã và đang nỗ lực từng ngày chăm chút cho ước mơ ươm mầm tri thức.

Đêm nhạc mang tên Chuyến đi được lấy cảm hứng từ cuộc hành trình miệt mài của dự án Sách  cho em trong hơn 2 năm qua. Câu chuyện bắt đầu từ những chuyến đi thiện nguyện lên các tỉnh miền núi phía Bắc - nơi các tình nguyện viên được trải nghiệm sự khắc nghiệt của thiên nhiên và tận mắt chứng kiến những khó khăn của cuộc sống đói nghèo.
Xín Cái là xã đặc biệt khó khăn loại 3 thuộc huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Đây là một trong những xã giáp biên và có tỉ lệ học sinh bỏ học cao. Số học sinh bỏ học của trưởng THCS Xín Cái  trong năm 2016 chiếm gần 10% tổng số học sinh.
Và đêm nhạc thiện nguyện “Chuyến đi” là cuộc hành trình đem một cái Tết ấm và trọn vẹn niềm vui, đồng thời tiếp sức “em đến trường” cho gần 300 bạn nhỏ tại đây.
Youtube Thể thao & Văn hóa
Mời độc giả xem kênh Youtube Thể thao & Văn hóa TẠI ĐÂY
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*