Huyền thoại Beatles Paul McCartney đóng ‘Cướp biển Caribbe’ cùng Johnny Depp

Thứ Sáu, 25/03/2016 12:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Paul McCartney, cựu thành viên ban nhạc huyền thoại Beatles, sẽ cùng nam tài tử Hollywood Johnny Depp tham gia diễn xuất trong Cướp biển Caribbe: Người chết thì không nói (Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales), tập phim mới nhất trong loạt phim ăn khách của hãng Disney.
Mặc dù phim đã chính thức bấm máy ở Queensland, Australia, từ hồi năm ngoái, tuy nhiên McCartney sẽ xuất hiện trong một cảnh phụ được các đạo diễn phim bổ sung. Hiện vẫn chưa rõ vai diễn của ông như thế nào, tuy nhiên theo một số nguồn tin ông sẽ là một nhân tố chính trong cảnh phim đó.

Paul McCartney, cựu thành viên ban nhạc huyền thoại Beatles
Đây là tập thứ năm trong loạt phim bom tấn Cướp biển Caribbe, do bộ đôi đạo diễn Espen Sandberg và Joachim Ronning cùng thực hiện. Trong phim, thuyền trưởng  Jack Sparrow (Johnny Depp) phải đối đầu với binh đoàn cướp biển ma do kẻ thù cũ Salazar chỉ huy. Để đánh bại Salazar, Sparrow buộc phải tìm ra cây đinh ba huyền thoại của Thần biển Poseidon. Tương truyền, bất cứ ai sở hữu trong tay cổ vật này sẽ trở thành bá chủ đại dương.

Áp-phích tập phim "Cướp biển Caribbe: Người chết thì không nói"
Ngoài vai diễn chính của Johnny Depp và nam diễn viên Tây Ban Nha Javier Bardem, tập phim này còn có sự tham gia diễn xuất của một số gương mặt mới như Kaya Scodelario (The Maze Runner), Brenton Thwaites (The Giver) và Golshifteh Farahani (The Patience Stone).
McCartney không phải là nghệ sĩ rock Anh nổi tiếng đầu tiên tham gia đóng loạt phim này. Trước đó, nghệ sĩ guitar Keith Richards của ban nhạc rock huyền thoại Rolling Stones đã hóa thân thành cha của thuyền trưởng Sparrow trong tập phim Cướp biển Caribbe: Nơi tận cùng thế giới (At World's End and On Stranger Tides - 2007).
Dự kiến, phim sẽ được phát hành ở Mỹ vào ngày 26/5/2017.
Cùng xem trailer phim Cướp biển Caribbe: Người chết thì không nói:

Tuấn Vĩ
Theo CRI
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi