‘Hot boy trà sữa’ tranh giải thưởng 150 triệu cùng ‘cô giáo triệu view’

Thứ Ba, 21/02/2017 11:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Gala cuối cùng của Thách thức danh hài mùa 3 chính thức lên sóng HTV7 lúc 21h30 tối mai (22/2) với sự tranh tài của hai nhân tố nổi bật: “cô giáo triệu view” Cẩm Hà và “hot boy trà sữa” Tấn Lợi.
Đây là hai nhân tố đã để lại ấn tượng mạnh mẽ không chỉ với hai danh hài Trấn Thành, Trường Giang mà còn cả hàng triệu fan hâm mộ cả nước.
Ở tập thi mở màn, Cẩm Hà được nhận xét là “hiện tượng triệu like” với nét diễn mộc mạc cùng cách nói chuyện chân thành và nụ cười hiền lành, dễ mến. Chị đã từng khiến hai giám khảo nể phục khi thể hiện khả năng tấu hài, tự dẫn dắt tình huống theo cách diễn đạt của mình, khiến Trấn Thành “xin lỗi chịu không nổi” còn Trường Giang đã phải thốt lên: “Tôi yêu bà quá bà Hà”.
Clip Teaser Gala 3:

Còn chàng “hot boy trà sữa” Tấn Lợi là một trong những thí sinh đã “làm mưa làm gió” cộng đồng mạng khi đoạt được tiền thưởng 100 triệu đồng ở tập thi trước và trở thành thí sinh thứ 2 nhận được giải thưởng này trong ba mùa giải Thách thức danh hài. Với nét hài “duyên lạ, duyên lùng” của mình, Tấn Lợi khiến Trấn Thành nhận định là “sinh vật lạ, hàng hiếm”.
Clip Teaser hé lộ giọng hát hay của Tấn Lợi:

Trong Gala cuối cùng này 3, “cô giáo triệu view” – Cẩm Hà hay “hot boy trà sữa” – Tấn Lợi sẽ là Quán quân Thách thức danh hài mùa 3? Bí mật còn đang ở phía trước...
Hoài Thương
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên