Hot boy bán trà sữa khiến Trấn Thành, Trường Giang ‘phát cuồng’

Thứ Năm, 05/01/2017 07:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Anh chàng bán trà sữa tên Tấn Lợi (23 tuối, đến từ Long An) vừa bước ra sân khấu trong tập 10 Thách thức danh hài phát sóng tối qua (4/1) trên HTV7, Trấn Thành đã dành “triệu like” cho anh chàng.
Thí sinh này kể câu chuyện xảy ra ở một khu rừng với giọng điệu chậm rãi. Vừa nói được câu đầu tiên, thí sinh tự xoay một vòng rồi ngã bịch xuống sàn khiến Trường Giang bật cười.
Ở vòng thứ hai, thí sinh chia sẻ sẽ diễn tiếp tình huống ở trong khu rừng. Nhưng đến khi Ngô Kiến Huy bấm đèn báo hiệu thi thì thí sinh bối rối quên mất lúc nãy đã nói đến đâu khiến hai danh hài đồng loạt nở nụ cười...

Trấn Thành, Trường Giang mang nước uống phục vụ thí sinh thi tiếp
Nhận được 10 triệu, Tấn Lợi muốn dừng thi, nhưng hai danh hài đã ra sức thuyết phục vợ của thí sinh cho anh được thi tiếp để được vào vòng Gala với cơ hội 150 triệu và nổi tiếng trong giới…trà sữa, khiến khán giả cười nghiêng ngả.
Ở vòng 3, Tiến Lợi kể tiếp câu chuyện lạc trong khu rừng. Sự đáng yêu của Tấn Lợi một lần nữa đã chinh phục được hai giám khảo. Giám khảo Trường Giang cho biết đây là thí sinh đầu tiên diễn 3 vòng vẫn chưa hết một kịch bản. Trấn Thành nhận định anh chàng chính là “sinh vật lạ”, là “hàng hiếm”.
Ở vòng 4, Tiến Lợi làm điệu bộ gọi điện thoại cho mẹ rồi biểu cảm gương mặt trách móc vì mẹ không nghe máy. Điệu bộ dễ thương của anh đã khiến hai danh hài cười đồng bộ.
Clip phần thi của Tiến Lợi:
 
Sau vòng 4, Trấn Thành và Trường Giang đều muốn thí sinh hãy thi tiếp. Tuy nhiên bên dưới, khán giả đã ra sức phản đối và muốn anh dừng lại để bảo toàn 40 triệu. Thí sinh đắn đo trong tình thế “tiến thoái lưỡng nan” thì thời lượng chương trình đã hết giờ.
Tập 11 Thách thức danh hài sẽ lên sóng vào lúc 21h30 ngày 11/1/2017 trên kênh HTV7.
Hoài Thương
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA