'Hot boy bán trà sữa’ giành 100 triệu sau 3 tập ‘Thách thức danh hài’

Thứ Năm, 12/01/2017 06:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chỉ với duy nhất 1 kịch bản nhưng "xài" tới 4 vòng thi, và phải qua 3 tập phát sóng Thách thức danh hài , hôm qua (11/1) trong tập 11, “hot boy” bán trà sữa Lê Tấn Lợi mới giành chiến thắng với giải thưởng 100 triệu đồng khi một lần nữa chọc cười được giám khảo Trấn Thành ngay ở phút đầu.
Ở 2 tập thi trước, với nét dễ thương và “duyên lạ, duyên lùng”, thí sinh Lê Tấn Lợi đã giành được số tiền thưởng 40 triệu đồng. Trước sự nhiệt tình của hai giám khảo, “vợ Mập” của Tấn Lộc đã lên sân khấu  bước vào “trận chiến” cùng chồng.
Tuy nhiên, trước phần thi của thí sinh, giám khảo Trường Giang tuyên bố “thề sẽ không cười”, còn Trấn Thành cho biết sẽ không cười dễ dãi.

Hai giám khảo tuyên bố sẽ không cười dễ dãi
Vào thi, Tấn Lợi đẩy vợ về phía trước rồi nói vợ hãy ngồi xuống đó. Anh định ngồi xuống kế bên thì bỗng dưng anh tự nói một cách ngô nghê rằng: “Lúc mới cua chưa có ngồi chung”.
Có thế thôi mà danh hài Trấn Thành đã nhanh chóng bật cười. Thí sinh vui mừng nhảy cẫng lên trên sân khấu vì đã chiến thắng, trong khi  Trường Giang “trách móc” Trấn Thành cười quá sớm...
Clip phần thi trong tập 11 của Lê Tấn Lộc:Thí sinh Tấn Lợi vui mừng vì đã làm Trấn Thành cười ngay câu đầu
Lúc này, Trấn Thành yêu cầu thí sinh diễn thêm, Tấn Lợi lém lỉnh chia sẻ: “Ăn rồi mà còn diễn gì nữa” khiến khán giả cười lăn cười bò.
Không chịu thua, Trường Giang thông báo rằng nếu thí sinh không diễn tiếp tình huống thì BTC sẽ không trao tiền thưởng. Tấn Lợi phải diễn tiếp tình huống dang dở với vợ mình. Anh chàng khoe câu hát vọng cổ chế dựa theo trích đoạn Lan và Điệp. Hát xong câu vọng cổ, cả hai danh hài đều cười khoái chí. Trấn thành thốt lên rằng: “Thí sinh bá đạo”.
Thí sinh Tấn Lợi còn liên tục ôm và hôn má vợ, khiến Trường Giang cảnh báo vui rằng ôm thì nên ở nhà chứ đây là sóng truyền hình không được ôm. Đáp lại lời đùa vui của danh hài, Tấn Lợi hóm hỉnh phản pháo “Cắt phần này giúp em” khiến cả trường quay cười to và vỗ tay ủng hộ...


Tập 12 Thách thức danh hài sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21g30, tối thứ Tư, ngày 18/1/2017 trên kênh HTV7.
An Như
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi