Honey Lee úp mở xác nhận G-Dragon đang hẹn hò với Dara?

Thứ Bảy, 18/02/2017 08:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Honey Lee đã chọn G-Dragon là ngôi sao mà cô muốn mời tới tham dự chương trình làm đẹp Get It Beauty 2017. Để làm được điều đó, Heney Lee đang nhờ cậy Dara.
Trong buổi họp báo hôm 17/2, Honey Lee cho biết cô rất muốn có G-Dragon trong Get It Beauty 2017. “Nếu Sandara (tên thật của Dara) xử lý việc này, tôi tin cô ấy có thể thuyết phục G-Dragon xuất hiện trong chương trình”. 
Phải chăng Honey Lee đang úp mở xác nhận tin Dara đang hẹn hò với G-Dragon nên rất có “uy lực” với thủ lĩnh Bigbang? Ngoài ra, cô cũng tiết lộ thêm, “Jisoo (của BlackPink) cũng đã quay chương trình”.

Người hâm mộ rất mong G-Dragon và Dara thành đôi
Đáp lại, Sandara Park nói: “Tôi không dám hứa là G-Dragon sẽ đồng ý, nhưng tôi sẽ cố”.
Sandara Park, Honey Lee và Kim Sejeong của Gugudan sẽ là các MC mới của Get It Beauty 2017 còn nữ diễn viên Lee Se Young sẽ là người mở màn chương trình năm nay vào ngày 19/2 tới.
Tin đồn hai ngôi sao quyền lực xứ Hàn hẹn hò rộ lên từ hồi đầu năm nay sau clip G-Dragon ôm hôn, hộ tống Dara từ phòng hòa nhạc ra xe. Dara phủ nhận: “Chúng tôi chỉ đang đùa. Mọi người ở công ty chọc tôi rằng giống như G-Dragon đang kẹp cổ tôi”. 
“Tôi không hẹn hò ở nơi làm việc”, cô nói thêm. Cả Sandara và G-Dragon đều ký hợp đồng với YG Entertainment. Bản thân phía YG cũng lên tiếng nói đây chỉ là trò đùa. 
Tuy nhiên, người hâm mộ đã lần lại trong quá khứ và thấy không ít lần cả hai tỏ ra tình tứ với nhau. Họ cũng hi vọng G-Dragon và Dara thật sự thành đôi.

Clip G-Dragon ôm hôn, hộ tống Dara
Giả Bình (Theo Soompi)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi