Hồ Quang 8 - giọng ca bolero 'số một' đất Bắc lần đầu làm show

Thứ Ba, 26/09/2017 20:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chờ đến 28 năm ca hát, giọng ca bolero Hồ Quang 8 mới “dám” làm liveshow để đời Khuya nay anh đi rồi vào một đêm duy nhất, lúc 20h ngày 22/10 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.
Đi hát đã lâu, tên tuổi cũng đã được khán giả biết đến với những ca khúc trữ tình như Tương tư nàng ca sĩ, Khuya nay anh đi rồi, Lá thư đô thị...và còn là giọng ca để lại dấu ấn với những màn “song kiếm hợp bích” cùng các giọng ca như Hoài Linh với Duyên quê, Anh Thơ trong Suốt đời tình khắc sâu, Thanh Thanh Hiền khi Nối lại tình xưa... nhưng Hồ Quang 8 lại không dễ dàng gì để làm một đêm nhạc cho riêng mình.
Chú thích ảnh
Giọng ca bolero Hồ Quang 8
Anh bảo, nghệ sĩ như mình... nghèo lắm. Anh chỉ giàu và rất giàu vì nhận được tình thương mến từ rất nhiều đồng nghiệp.
Đó cũng là lý do liveshow của anh quy tụ cả một dàn “sao”: từ Hoài Linh, Ngọc Sơn đến Trọng Tấn, Anh Thơ, Thanh Thanh Hiền, Chí Tài, Chế Phong, Trà My, Hồng Loan, diễn viên Minh Hằng...
Tổng đạo diễn chương trình Vượng Râu cũng không ngại ngần tiết lộ, nghệ sĩ đông như vậy, nhưng “quỹ” tổ chức chỉ chưa có đến 2 tỷ.
“Đây là con số khiến tôi phải băn khoăn rất nhiều khi muốn làm một liveshow tử tế, sạch sẽ về âm nhạc, bao gồm cả việc thu hình” – đạo diễn chương trình cho hay.
Chương trình bao gồm những ca khúc trữ tình đã hát thành công của Hồ Quang 8, những phần song cả đặc biệt của vợ chồng Thanh Thanh Hiền – Chế Phong, hai tiểu phẩm hài đặc sắc của Hoài Linh, Vượng Râu với sự dẫn dắt của cặp MC: Thảo Vân và nhà báo Ngô Bá Lục (người gọi Hồ Quang 8 là giọng ca bolero số 1 đất Bắc)..
Mặt khác, đạo diễn Vượng Râu cũng bày tỏ cả "khó khăn" khi giọng ca Hồ Quang 8 chỉ hát có... một màu: màu bolero với những ca khúc trữ tình nên để có được sự "bùng nổ", phá cách trong liveshow là rất khó.
Tuy nhiên, nhân vật chính của chương trình lại rất tự tin về chất giọng trời phú không ai có của mình.
"Tôi rất tự tin với giọng hát bolero của mình. Ai đã từng nghe tôi hát, đều biết: âm sắc trong giọng hát của tôi là một màu mới lạ, riêng biệt và không "đụng" hàng bất cứ ai" - anh khẳng định.

Vì thế, tuy chương trình có đến hai tiểu phẩm, cũng sẽ chỉ dàn dựng để tôn vinh cho tổng thể chương trình.
Anh Thơ trút hết tâm tình hát nhạc vàng cùng Hồ Quang 8

Anh Thơ trút hết tâm tình hát nhạc vàng cùng Hồ Quang 8

Sau 5 năm hứa hẹn, hai ca sĩ Hồ Quang 8 và Anh Thơ vừa cùng nhau ra mắt album "Suốt đời tình khắc sâu".
Và dù một tháng nữa chương trình mới diễn ra nhưng được biết, vé của chương trình đã bán hết 90%.
Có lẽ, với cách bán vé tận tâm mà chỉ ở Hồ Quang 8 mới có: thân chinh đi giao vé đến tận tay người mua nên anh đã bán vé hết nhanh như vậy.
"Tôi không chờ hay dựa vào các đơn vị tổ chức bán vé còn mình chỉ lo chuyên môn hát. Tôi nghĩ rằng việc mình trao vé tận tay đến người mua là sự trân trọng và cảm ơn khán giả của mình.
Hơn thế, có thấy khán phòng kín chỗ, tôi mới như được tiếp thêm tinh thần để đêm diễn được thăng hoa" - ca sĩ Hồ Quang 8 bày tỏ.
Thanh Tú
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Giai phẩm Xuân Canh Tý 2020
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7