Hậu trường 'mối tình đồng tính' của Đàm Vĩnh Hưng

Thứ Sáu, 22/07/2016 09:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam ca sỹ quỳ khóc dưới chân Nhan Phúc Vinh, thể hiện tình yêu đầy căm hận trước bức hình 3 người hay cái chạm tay đầy cố ý… hứa hẹn là những phân đoạn gây bão của Đàm Vĩnh Hưng trong MV mới.
Sắp tới đây, MV mới nhất của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Tan vỡ, sẽ chính thức được ra mắt. Đây là MV đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên – người mẫu Nhan Phúc Vinh. Cả hai sẽ có những cảnh quay đầy gay cấn và cảm xúc trong MV Tan vỡ cùng với hai bạn diễn khác.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên Nhan Phúc Vinh trong MV
Nội dung kịch bản của MV lần này được lấy cảm hứng từ bộ phim từng gây chấn động điện ảnh Hàn Quốc vào năm 2008, Song Hoa Điếm, kể về mối quan hệ đầy bí ẩn giữa nhà vua, hoàng hậu và người cận vệ của ông đã dẫn đến kết thúc đẫm máu của một vương triều vĩ đại. 
Theo đó, Mr Đàm cùng đạo diễn Uyên Thư khai thác khía cạnh đầy kịch tính, dằn vặt với câu chuyện tình yêu ngang trái giữa ba người.

Đàm Vĩnh Hưng quỳ khóc dưới chân Nhan Phúc Vinh
Xuyên suốt MV, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ có nhiều phân cảnh đầy cảm xúc và cao trào cùng Nhan Phúc Vinh. Những phân đoạn nam ca sỹ quỳ khóc dưới chân Nhan Phúc Vinh; thể hiện tình yêu đầy căm hận với anh chàng diễn viên trước bức hình 3 người hay cái chạm tay đầy cố ý giữa hai người… hứa hẹn là những phân đoạn khiến người xem “ngộp thở”, thú vị.
Bên cạnh đó, đạo diễn Minh Ngọc cũng bay từ Mỹ để vào vai người quản gia sắc lạnh, mang trong mình mối thù hận khi chứng kiến người chủ của mình đau đớn trong mối tình ngang trái.

Đạo diễn Minh Ngọc vào vai người quản gia lạnh lùng
Người mẫu Minh Tú sẽ vào vai người vợ của Đàm Vĩnh Hưng.
Tan vỡ là một ca khúc ballad của nhạc sỹ trẻ Lê Hữu Minh, anh hiện đang là sinh viên Nhạc viện TP HCM. Nội dung ca khúc nói về một tình yêu đẹp nhưng kết thúc trong đau thương, không trọn vẹn.

Mối tình tay ba ngang trái
Nói về mối lương duyên với Tan vỡ, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh bất ngờ nhận được một email của một cậu sinh viên khi đang trên đường đi diễn. Sau khi nghe tới nghe lui vài lần, anh quyết định ký độc quyền với Hữu Minh để sở hữu bài hát này.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, Tan vỡ là một trong những ca khúc rất khác biệt so với nhiều ca khúc mà anh nhận được từ trước đến nay và cuối cùng anh quyết định bắt tay với một sinh viên nhạc viện – một cái tên “mới toanh” ở dự án lần này. Đây được xem là dự án “đinh” của nam ca sỹ trong năm nay ở mảng nhạc trẻ.
Cùng xem hậu trường quay MV "Tan vỡ" của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng:

N.M
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS