Biến hóa hoàn hảo:

Hari Won 'phê' liên tục với 'Tình lỡ' phiên bản Lệ Quyên

Chủ Nhật, 26/06/2016 14:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn ) – Tiếp tục hóa thân thành ca sĩ Lệ Quyên trong tập 8 Biến hóa hoàn hảo phát sóng vào lúc 21h tối qua (25/6) trên HTV7, nữ thí sinh Lệ Ngọc tiếp tục tấn công trái tim của ban giám khảo với ca khúc Tình lỡ.
Dù đang ốm, Lệ Ngọc xuất sắc nức nở cùng chất giọng khàn đầy nội lực khiến toàn bộ ban giám khảo “rụng rời”. Kết thúc phần trình diễn, Lệ Ngọc ngậm ngùi khóc. Khi Trấn Thành hỏi: “Vì sao em khóc?”, Lệ Ngọc cho biết Tình lỡ là ca khúc mà cô vô cùng yêu thích. Dù truyền tải bằng lối hát của Lệ Quyên nhưng cảm xúc dành cho người yêu cũ đã giúp Lệ Ngọc nói lên tâm trạng của mình.
Clip tiết mục của Lệ Ngọc:

Trấn Thành vô cùng xúc động và nhận định: “Chính những con virus bệnh đã len lỏi vào thanh quản và khiến giọng bạn cô đọng lại vô cùng “Lệ Quyên”.”  Trấn Thành khẳng định: “Tình này không phải tình lỡ mà là trọn vẹn để trao hết cho Quyên”.
Hari Won cho biết đây là lần đầu tiên cô cảm thấy “nổi da gà từ ngón tay lên đến não” vì Lệ Ngọc. Hari Won cảm thấy thoả mãn và “phê” liên tục xuyên suốt bài hát. Việt Trinh hứa sẽ: “Đeo đuổi Lệ Ngọc đến cùng nếu là đàn ông”.
Lệ Ngọc đoạt 3 điểm 10 từ bộ 3 giám khảo và là thí sinh đứng nhất bảng vòng 3, tiến thẳng vào bán kết.

Tập 8 Biến hoá hoàn hảo gồm các tiết mục: Phùng Tuấn Phong hoá thân thành Đàm Vĩnh Hưng trong hình tượng người bộ đội; Hoàng Tuấn thể hiện Đan Trường cùng dòng nhạc dân tộc; “Minh Tuyết” Khánh Hoàng trút bỏ vẻ quyến rũ để nhập tâm vào hình ảnh nữ sinh. Tuy nhiên, thí sinh Khánh Hoàng đã phải ra về vì không đủ sự ủng hộ của khán giả.
Nội dung tập 8 Biến hóa hoàn hảo:

Biến hoá hoàn hảo
tập 9 (vòng 3) sẽ được phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (02/07) trên HTV7.
An Như
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên