Hari Won nhận Mai Hồ là bạn sau đám cưới với Trấn Thành

Thứ Ba, 03/01/2017 10:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bất ngờ xuất hiện cùng nhau tại Siêu bất ngờ mùa thứ 2 năm 2017, phát sóng tập đầu tiên vào khung giờ mới lúc 21h45 ngày 3/1 (định kỳ thứ Ba hàng tuần) trên kênh HTV7, Hari Won nhận người tình cũ của Trấn Thành là bạn thân.
Thấy Mai Hồ và Hari Won ôm nhau thắm thiết khi bất ngờ gặp nhau, Trường Giang chẳng còn cách nào khác bằng việc giới thiệu hai đứa là bạn của nhau. Vì thế, cả hai cô nàng cũng xác nhận mình quen nhau từ một năm trước - có lẽ cũng là lúc Hari Won mới quen Trấn Thành.

Mai Hồ và Hari Won nhận là bạn của nhau, chứ không phải tình địch
Trường Giang nhận xét: “Kể từ thời điểm đó, Mai Hồ đẹp lên rất nhiều, trong khi Hari Won xấu đi rất nhiều”. Hari Won lập tức phản phé: “Anh ơi, chương trình này là Siêu bất ngờ cho các bạn khách mời chứ đâu phải để chọc ngoáy đâu anh ơi”.

Mai Hồ là gái một con từng làm Trấn Thành chết mê chết mệt
Trường Giang còn tiết lộ: “Trước khi ghi hình, Hari Won đã nhắn tin nói anh ơi hôm nay có Mai Hồ tham gia, em muốn cô ấy ăn thật nhiều bột mì”.
Vì thế trong thử thách đoán người nhảy hip hop bằng tay, dù Mai Hồ và Vinh Trần đoán đúng, nhưng Trường Giang vẫn đổ bột mì vào Mai Hồ, với lý luận: “Hai bạn đúng, còn cái bột mình là mình đạp cho vui thôi”.

Mai Hồ và Trấn Thành thời còn mặn nồng
Trong tập đầu tiên này, ngoài màn nhảy hip hop bằng tay, khán giả còn có thể thấy cô gái dùng kéo thiết kế áo, chuyên gia tạo hình nghệ thuật trên ly cà phê, bịt mắt nhảy dây thăng bằng trên con lăn, kình ngư với giọng ghát ngọt ngào, dị nhân dùng yết hầu uốn cong thanh giáo.
Xem cuộc "đối đầu" của Mai Hồ và Hari Won:

Ngoài Mai Hồ và Vinh Trần, tập 1 còn có Lê Bê La, Trà Ngọc Hằng, Minh Anh tham dự.
Hồng Hồng
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay