Hari Won: “Đan Trường là ca sĩ Việt Nam đầu tiên mà em thích vì đẹp trai’

Chủ Nhật, 15/05/2016 06:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nữ giám khảo chương trình Biến hóa hoàn hảo cho biết: “Ngày xưa, ca sĩ Việt Nam đầu tiên mà em thích là Đan Trường, vì anh ấy đẹp trai khủng khiếp” trong tập 2 phát sóng tối qua (14/5) trên kênh HTV7.
Trong chương trình, chỉ mới xuất hiện thí sinh biến hóa thành Đan Trường đã khiến giám khảo Chí Tài thích thú với mái tóc hai mái không thể lẫn vào đâu của anh Bo. Tiếng hát của nam thí sinh đã gợi lại cả bầu không khí Làn sóng Xanh sống động một thời. Từ ánh nhìn, bàn tay giơ lên cao cho đến cách đưa micro. Còn MC Đại Nghĩa cho rằng nam thí sinh quá “thần thánh”.
Clip ca khúc Đi về nơi xa phiên bản Đan Trường:

Được mời nhận xét đầu tiên, Hari Won cho biết: “Ngày xưa, ca sĩ Việt Nam đầu tiên mà em thích là Đan Trường, vì ca sĩ Việt Nam đẹp trai cực kỳ thì rất ít. Mà hồi đó, trời ơi, ca sĩ Đan Trường đẹp trai khủng khiếp”. Thậm chí, Hari Won còn nhớ rõ từng ca khúc và trang phục mà Đan Trường đã thể hiện trong các video clip. Ngày hôm nay, nam thí sinh đã giúp cô sống lại khoảnh khắc thảng thốt trước vẻ đẹp trai của anh Bo.
Thấy Hari Won hết lời khen “Đan Trường” nên Trấn Thành tỏ ra khá lạnh lùng. Nam giám khảo chỉ có thể thốt lên: “Quá giống, tuyệt vời!” Kết quả, nam thí sinh biến hóa giống Đan Trường nhận được 3 điểm 9 của bộ 3 giám khảo: Chí Tài - Hari Won - Trấn Thành.
Trong tập 2 của chương trình, khán giả còn được thưởng thức hình ảnh của nhiều nghệ sĩ Việt đình đám khác như:  Quang Lê, Lệ Quyên, Minh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn, Hari Won. Tập tiếp theo với 7 màn hóa thân thành các ca sĩ Việt nổi tiếng của các thí sinh sẽ phát phát sóng 21h, thứ Bảy (21/05) trên HTV7.
An Như
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*