Fan sẽ bỏ phiếu cho Chi Pu hay Noo Phước Thịnh tại V Year?

Thứ Năm, 29/12/2016 11:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, lễ trao giải âm nhạc V Year End Party tôn vinh các ngôi sao đã có đóng góp vào sự phát triển của thị trường giải trí Việt Nam sẽ diễn ra lúc 19h ngày 17/1 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM. 
Chương trình với sự xuất hiện của T-ara,  DIA, NCT 127 (Hàn Quốc) và Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Lương Mạnh Hải, Chi Pu, Gil Lê, Kelvin Khánh, Harry Lu, Trương Quỳnh Anh, Tim, Slim V, The Wings, Quỳnh Anh Shyn, Minh Anh M.A.P, Lou Hoàng, Monstar, Jang Mi, Tronie, Trương Quốc Bảo, Thu Hòa, Suni Hạ Linh và Nam Hee (Việt Nam).
V Year End Party là bữa tiệc âm nhạc cuối năm đánh dấu 1 năm thành công và phát triển của kênh giải trí Vlive tại thị trường Việt Nam. V live - kênh giải trí chuyên phát sóng trực tiếp video các thần tượng K-pop và V-pop, một kênh thông tin hữu hiệu dành cho fan của các ngôi sao luôn theo dõi được thần tượng của minh mọi lúc mọi nơi. 

Các ngôi sao sẽ biểu diễn tại Lễ trao giải âm nhạc V Year End Party
Vì thế, V Year End Party cũng sẽ vinh danh và trao giải thưởng Vlive Award cho các ngôi sao đã đóng góp vào sự thành công của Vlive tại Việt Nam trong sự kiện này.
Sẽ có 6 giải thưởng dành cho các hạng mục với các nghệ sĩ được đề cử là: Best V star 2016 - Ngôi sao V 2016(Gil Lê, Kelvin Khánh, Noo Phước Thịnh), Best Male artist - Ngôi sao Nam xuất sắc (Noo Phước Thịnh, Slim V, Thanh Duy), Best Female artist - Ngôi sao Nữ xuất sắc (Chi Pu, Đông Nhi, Tóc Tiên), Best Funnist artist - Ngôi sao Hài hước (Duy Khánh, Kelvin Khánh, Phở Đặc biệt), Best Talent artist - Ngôi sao Đa tài (Chi Pu, Harry Lu, Lương Mạnh Hải) và Best Rising artist - Ngôi sao mới xuất sắc (Lou Hoàng, Monstar (St.319), Suni Hạ Linh).
Để bình chọn cho ngôi sao mình yêu thích trở thành nghệ sĩ của năm cho từng hạng mục, khán giả truy cập ​​​http://bit.do/vliveparty​, bình chọn đủ 6 hạng mục và mỗi ngày, mỗi tài khoản chỉ được bình chọn 1 lần duy nhất. Chương trình "vote" cho các thần tượng sẽ kéo dài đến hết ngày 8/1.

Lễ trao giải dự kiến sẽ có khoảng 3.000 người hâm mộ tham gia và được truyền hình trực tiếp trên www.vlive.tv.
Clip các sao gửi lời chào fan:

Thanh Tú
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*