Fan phát cuồng với giọng ca Emma Watson trong 'Người đẹp và quái vật'

Thứ Năm, 05/01/2017 14:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Người hâm mộ đang "phát cuồng" khi nghe Emma Watson hát trong phim Người đẹp và quái vật (Beauty and the Beast). Video được tải lên trang mạng xã hội và hiện đã nhận được hơn 12 triệu lươt truy cập chỉ riêng trên Facebook.
Sau khi hãng Disney thông báo hồi năm 2015 rằng Watson sẽ hóa thân thành nhân vật Belle trong bản phim mới của bộ phim hoạt hình Disney kinh điển Người đẹp và quái vật (1991), người hâm mộ đã đặt rất nhiều kỳ vọng.
 

Emma Watson trong chân dung Belle, phim "Người đẹp và quái thú"
Clip tuy ngắn song được xem là sự giới thiệu vô cùng ngọt ngào giọng ca của Watson và khiến nhiều người muốn được nghe thêm.
Người đẹp và quái thú kể câu chuyện dường như không thể xảy ra về cô gái trẻ Belle, người đem lòng yêu một quái thú.

Watson nổi danh toàn cầu với vai Hermione trong loạt phim ăn khách Harry Potter, tuy nhiên giọng ca của cô vẫn luôn là một bí mật cho đến nay.
Một người hâm mộ bình luận trên Facebook: "Đây là vàng. Watson đã tái tạo rất nhiều phong cách hát khác nhau mà nhân vật Belle gốc từng thể hiện. Giọng ca của Watson thật là tuyệt hảo".
Người đẹp và quái vật phiên bản phim người đóng còn có sự tham gia diễn xuất chính của Ewan McGregor, Ian McKellen và Emma Thompson. Được biết, nội dung phim trung thành với bản phim hoạt hình gốc.
Theo kế hoạch, phim sẽ được phát hành vào ngày 17/3.
Cùng nghe ca khúc Something There trong phim hoạt hình, trên sân khấu và qua giọng ca của Emma Watson:
 
Tuấn Vĩ
Theo BBC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*