Ed Sheeran đập vào mặt Justin Bieber bằng một cây gậy golf

Thứ Sáu, 03/03/2017 08:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ed Sheeran vừa gây sốc khi tiết lộ từng đánh Justin Bieber bằng gậy golf và các fan sẽ còn cảm thấy sốc hơn khi biết nguyên nhân của vụ việc này.
Giọng ca Shape Of You chia sẻ với tờ Guardian về khoảnh khắc "kinh tởm" khi "ẩu đả" với Hoàng tử nhạc pop.
"Chúng tôi đã ở Nhật Bản" - Sheeran giải thích - "Chúng tôi đã ra khỏi quầy bar. Cậu ta chỉ uống nước còn tôi lúc đó đã say rồi. Chúng tôi đến một sân golf chơi, rồi cậu ấy nằm trên sàn nhà, đặt một quả bóng golf vào miệng và bảo tôi đánh nó ra khỏi đó. Tôi đã nghĩ "Ôi trời, tôi cần nhắm rất chuẩn xác đây", rồi vung gậy lên".

Justin Bieber (trái) chụp cùng đồng nghiệp Ed Sheeran hồi năm 2012

"Trong các bộ phim, khi có người bị nện vào mặt thì bạn nghe thấy âm thanh giả kiểu như một cái tát, nhưng ở ngoài đời, khi ai đó bị đập, bạn nghe thấy âm thanh thật sự của nó, thật kinh khủng. Tôi cảm thấy như thể đó là âm thanh cuối cùng mình nghe được, còn vệ sĩ của cậu ta thì nhìn tôi đúng kiểu... "Anh vừa đập vào má Justin Bieber bằng một chiếc gậy golf"".
" Đó là một trong những khoảnh khắc khốn nạn nhất tôi từng trải qua" - anh thú nhận.
Ed Sheeran là một trong những ca sĩ kiêm nhạc sĩ thành công nhất nước Anh. Riêng trong năm ngoái, ngôi sao bỏ túi 32,9 triệu USD nhờ các hoạt động âm nhạc, theo Forbes.
Mời quý vị cùng thưởng thức Shape of you, một trong những bản hit gần đây nhất của Ed Sheeran:

Duy An
Theo Au News
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay