Đông Hùng trải lòng 'Không muốn lớn thêm nữa' sau sóng gió gia đình

Thứ Năm, 14/09/2017 19:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau một thời gian dài im lặng để lo toan việc gia đình, Đông Hùng đã ra mắt MV Tôi không muốn lớn thêm nữa - mở đầu cho sự trở lại với sân khấu của mình.
Ca khúc Tôi không muốn lớn thêm nữa (sáng tác: Lê Thiện Hiếu) là một trong những sáng tác Đông Hùng rất tâm đắc về đề tài: tâm trạng của một người trẻ trước những lo lắng, cô đơn và trước cuộc sống đang thay đổi hàng ngày, luôn nghi hoặc về tương lai và chỉ tìm muốn tìm lại những ký ức êm đềm, bình yên của cuộc sống khi còn thơ bé. 
Đông Hùng cho hay Tôi không muốn lớn thêm nữa là bài hát mà tự anh tìm thấy bản thân mình ở đó.
"Ngay sau khi Lê Thiện Hiếu gửi tôi bản demo guitar mộc mạc, tôi đã bị cảm xúc của bài hát chạm đến từng ngóc ngách của tâm hồn mình. Và tôi đã nói với Hiếu hãy để cho anh bài này nhé. Anh thấy mình ở trong đó".
Ca sĩ Đông Hùng: ‘Suốt 5 năm tôi đi hát chỉ để trả nợ cho mẹ’

Ca sĩ Đông Hùng: ‘Suốt 5 năm tôi đi hát chỉ để trả nợ cho mẹ’

“Suốt 5 năm tôi đi hát chỉ để trả nợ cho mẹ. Nợ cũ chưa trả hết lại xuất hiện thêm những món nợ mới. Tôi thực sự rất bức xúc và không thể chịu đựng thêm nữa” – ca sĩ Đông Hùng bày tỏ.
"Bài hát là những lời tự sự mộc mạc nhất, chân thành nhất, nhỏ nhoi nhất của một cá thể, đang sống trong một thế giới của những điều vĩ mô, của những điều lớn lao.
Vì phải chạy đua với nhịp sống, phải chạy đua với tất cả mọi thứ nên nhiều khi mệt mỏi và "không muốn lớn thêm nữa ".
Vì càng lớn, càng phải đối mặt, càng phải gồng mình để chống trả lại với những thứ xung quanh mình". - anh bày tỏ thêm.
Đông Hùng tự tin trở lại trong hình ảnh mới
Đông Hùng tự tin trở lại trong hình ảnh mới 
Nhận được sự ủng hộ của mọi người, Đông Hùng đã quyết định thực hiện MV như một món quà để cảm ơn những khán giả, bạn bè, đồng nghiệp đã động viên mình trong suốt thời gian qua với sự giúp sức của đạo diễn Hoàng Đức Tú.
Trong MV, bé An Nhật Minh hóa thân thành hình ảnh Đông Hùng khi còn nhỏ.
Đông Hùng mong rằng, với sản phẩm này, khán giả sẽ hiểu hơn về tâm tư của Đông Hùng với cuộc sống, nghề nghiệp, khép lại câu chuyện buồn của gia đình là đề tài dư luận bàn tán xôn xao trong thời gian qua.
 tôi luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách
Trước những sóng gió vừa qua, Đông Hùng cho biết anh luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách
Chia sẻ về quãng thời gian nhiều xáo trộn, Đông Hùng bảo rằng đó là một trải nghiệm khó quên trong cuộc đời của mình.
"Những lời dè bỉu, chỉ trích hay miệt thị khiến bản thân tôi rất bức xúc. Cuộc sống vốn bình lặng bị xáo trộn bởi những điều bịa đặt để nổi tiếng khiến tôi không thoải mái.
Tuy vậy, tôi luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách, khó khăn trong cuộc sống và công việc. Tốt xấu ra sao đều sẽ làm cho chúng ta lớn hơn, trưởng thành hơn.
Sự quan tâm của mọi người cũng chính là năng lực tích cực để tôi luôn phấn đấu và kiên trì với âm nhạc về sau" - anh tâm sự.

Xem MV "Tôi không muốn lớn thêm nữa"
Cùng với việc ra mắt MV, Đông Hùng sẽ có thêm một đêm nhạc Nghe Hùng kể chuyện diễn ra lúc 20 ngày 17/9 tại 21 Tràng Tiền, Hà Nội.
Bên cạnh đó, Tôi không muốn lớn thêm nữa sẽ có mặt trong album riêng của Đông Hùng dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.
Trong album này, Đông Hùng sẽ thể hiện các sáng tác ở nhiều mảng đề tài của các nhạc sỹ khác nhau với sự chiêm nghiệm và cảm nhận của một chàng trai mới bước qua tuổi 24.
Hình ảnh Đông Hùng sau những sóng gió của gia đình:
  Thanh Tú. Ảnh: Tuấn Khanh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020