'Đi để trở về' của Soobin Hoàng Sơn bất ngờ gây sốt trở lại

Thứ Hai, 03/04/2017 07:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đầu năm 2017, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn chính thức ra mắt ca khúc Đi để trở về do nhạc sĩ Tiên Cookie sáng tác và nhanh chóng lọt vào các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín trong nước. Sau 3 tháng, bài hát này bất ngờ trở lại với phiên bản Uyên Linh.
Với bản phối mới mẻ, phần lời có chút thay đổi nhờ sự chắp bút của nhạc sĩ Đức Trí cùng cách thể hiện nhẹ nhàng hơn, song Đi để trở về do Uyên Linh trình bày vẫn giữ đúng tinh thần mà ca khúc muốn truyền tải.

Nhiều nghệ sỹ đã chia sẻ cảm xúc sau khi nghe "Đi để trở về" của Uyên Linh
Cụ thể, khác với tinh thần phiên bản Soobin sôi nổi, trẻ trung, trái tim khao khát khám phá để rồi nhận ra gia đình là nơi bình yên nhất mà cho dù đi bao xa người ta vẫn mong mỏi trở về nhà, phiên bản mới này mở rộng ý nghĩa hơn của việc trở về. Khi thưởng thức ca khúc, khán giả sẽ nhận thấy rõ sự da diết, mở ra tầng nghĩa mới khi "nhà" ở đây là quê hương nguồn cội.

Phiên bản "Đi để trở về" của Uyên Linh
Đi để trở về phiên bản mới nhất cũng được ê kíp phim điện ảnh Dạ cổ hoài lang của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lựa chọn để làm ca khúc nhạc phim.
Chia sẻ về việc làm mới hit đình đám của Soobin Hoàng Sơn, ca sĩ Uyên Linh cho biết cá nhân cô cảm thấy bản của Soobin Hoàng Sơn hay hơn. Nhưng khi vào phòng thu thể hiện ca khúc này, cô cũng suýt khóc vì bản hòa âm mới rất ấn tượng.
Hiện tại, MV Đi để trở về của Soobin Hoàng Sơn đã gần chạm mốc 40 triệu lượt xem tính đến ngày 02/4. Bên cạnh đó, phiên bản do Uyên Linh được rất nhiều nghệ sĩ chia sẻ, bày tỏ cảm xúc trên mạng xã hội.

Ngoài ca từ đẹp, giai điệu hay, thông điệp: “Các bạn trẻ có thể xa nhà đi muôn nơi để trải nghiệm và mở rộng thế giới nhưng trong tim họ vẫn là tình yêu dành cho gia đình, đi thật xa để bản thân trưởng thành hơn hiểu đời hơn để rồi biết trở về yêu thương trân trọng giá trị tình thân, gia đình. Đi thật xa để trở về và đóng góp, sống tích cực hơn” đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khán giả.
N.M
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*