Đấu trường tiếu lâm: Đội Trấn Thành xuống phong độ, đội Thu Trang chểnh mảng việc riêng...

Thứ Tư, 25/05/2016 06:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tập 7 vòng Song đấu - Đấu trường tiếu lâm lên sóng lúc 21h45 tối qua (24/5) trên kênh HTV7, THĐT1, THĐT2 và THTPCT với nhiều tiết mục hấp dẫn, làm khán giả cười nghiêng ngả.
Các chiến binh trong 4 đội HLV Trấn Thành, Thu Trang - Tiến Luật, Trường Giang, Đức Thịnh tiếp tục được chia cặp để thi thố với nhau.
Cặp thí sinh Tuấn Kiệt - Quang Vinh (đội HLV Trấn Thành) kết hợp với nhau trong một tiểu phẩm Hạnh phúc của một tác gia. Người cha hấp hối cần được các con chăm sóc, nhưng Quang Vinh - Tuấn Kiệt chẳng mảy may quan tâm vì mải tranh giành gia sản. Trong lúc cãi vã, cả 2 đã đốt luôn cả ngôi nhà còn bản thân mình thì chết trong biển lửa...

HLV Trấn Thành cho rằng cả 2 “trò cưng” của mình  đều đã bị giảm sút phong độ, đồng thời  bày tỏ sự tiếc nuối vì nói lời thoại bằng âm lượng nhỏ, chưa đủ áp chế tâm lý người xem. Tuy nhiên,Trấn Thành  vẫn quyết định cho Tuấn Kiệt đi tiếp vì nhận thấy tiềm năng còn ẩn chứa của thí sinh này.

Cặp thí sinh Thanh Tân - Minh Dự (đội HLV Thu Trang - Tiến Luân) đóng vai những đứa trẻ bán hàng rong hay gây gổ, nhưng thực chất lại rất quan tâm, yêu thương nhau. Bỗng dưng một ông bầu xuất hiện đề nghị cả hai thể hiện biệt tài để chọn đi đóng phim... Tiết mục của cặp thí sinh nhận "cơn mưa lời khen" từ các HLV.

Tuy nhiên, HLV Thu Trang đã nghiêm khắc chỉ ra lỗi sai của Thanh Tân vì đã chểnh mảng, bận rộn việc riêng, bỏ tập... và từng có ý định loại thí sinh này. Nhưng kết quả,  Thu Trang vẫn chọn cả Thanh Tân lẫn Minh Dự.

Cặp thí sinh  Hồng Đào - Xuân Nghị (đội HLV Đức Thịnh) mang đến câu chuyện về một đôi bạn thân, bất cứ chuyện gì cũng tâm sự cùng nhau. Hồng Đào đã nhờ Xuân Nghị giả làm bạn trai. Trớ trêu thay Xuân Nghị chỉ thích đàn ông chứ không yêu phụ nữ...

HLV Trấn Thành đánh giá cao Xuân Nghị vì bản lĩnh sân khấu vững vàng, đồng thời khen Hồng Đào có tố chất, làm tốt vai trò của mình. HLV Đức Thịnh cho biết, ngay từ đầu anh đã có quyết định đặt Hồng Đào vào danh sách rớt của đội. Tuy nhiên, sau khi theo dõi sự cố gắng từng ngày của “bà mẹ một con” này, Đức Thịnh đã quyết định chọn cả 2.

Trên sân khấu, thí sinh Xuân Nghị đã có những lời chia sẻ xúc động về nỗi lo toan cơm áo gạo tiền và con cái, về hoàn cảnh khó khăn của Hồng Đào khiến thí sinh này bật khóc. Cả khán giả lẫn các HLV trong trường quay đều rưng rưng ngậm ngùi...

Cặp đấu Thảo Ly - Minh Trí  (đội HLV Trường Giang) hóa thân thành 2 đứa trẻ hồn nhiên đang chơi trò giả làm người lớn được các HLV đánh giá cao về sự ham học hỏi, tuy nhiên chưa diễn đạt như mong đợi.  Cuối cùng Thảo Ly là thí sinh được Trường Giang cho cơ hội đi tiếp.

Ngoài ra, đội HLV Trường Giang còn cặp thí sinh Hoàng Sang - Quý Cường với tiết mục giả giái thành 2 bà mụ trong câu chuyện thần thoại 12 bà mụ. Với những mảng miếng “nặng đô, điểm nhấn trong tiểu phẩm này là các cảnh chửi nhau chí chóe của “2 bà mụ”...

Trên ghế nóng, HLV Trấn Thành cho rằng cả 2 thí sinh chỉ đang diễn cho bản thân mình xem chứ không hướng đến khán giả. Còn  HLV Trường Giang cảm thấy thất vọng khi xem màn thi của 2 thí sinh và quyết định dành vé đi tiếp cho những thí sinh ấn tượng hơn và quyết định loại cả 2 thí sinh.
Nội dung tập 7 Đấu trường tiếu lâm:

Tập 8 Đấu trường tiếu lâm sẽ được phát sóng 21g45 ngày 31/5/2016 trên kênh HTV7, THĐT1, THĐT2 và THTPCT.
An Như

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay