Đạo diễn Ridley Scott đem Alien trở lại reo rắc kinh hoàng

Thứ Ba, 07/03/2017 10:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Prometheus ra mắt năm 2012 nhưng có cảm giác nỗi ám ảnh từ cuộc thám hiểm vẫn còn đọng lại, vì đạo diễn Ridley Scott là người có khả năng reo rắc sợ hãi. Sắp tới, đạo diễn người Anh sẽ đem Alien trở lại với những nỗi sợ kinh hoàng.
Trailer mới nhất của Alien: Covenant cho thấy một đoàn thám hiểm đặc biệt: gồm các cặp vợ chồng được giao nhiệm vụ đi tìm một hành tinh khác làm nơi trú ngụ mới cho loài người. Ở hành tinh họ đặt chân đến có oxi, lúa mì phát triển - một dấu hiệu tuyệt vời. Cây lúa mì rất có thể là thành quả của Elizabeth Shaw, nữ khoa học gia duy nhất còn sống sót sau các sự kiện diễn ra trong tác phẩm Prometheus (2012).

Cơn ác mộng mới của loài người
Bi kịch bắt đầu khi đoàn thám hiểu tìm thấy xác tàu của các Kỹ sư (Engineer). Xác tàu này chứa đầy trứng của loài Xenomorph và khi chúng nở thì "địa ngục" mở ra.
Từ không gian kín trong phi thuyền, không gian trong các hang động, những cái trứng, sự nhớp nhúa... kết hợp với âm thanh rùng rợn... Đạo diễn Ridley Scott dường như đã có quá đủ kinh nghiệm để hù dọa khán giả.
Ridley Scott là đạo diễn của các bộ phim Alien (1979), Blade Runner (1982), Prometheus (2012)... Sắp tới ngoài Alien: Covenant sắp ra rạp, ông còn có Blade Runner 2049, Murder on the Orient Express.
Alien: Covenant sẽ ra mắt vào ngày 12/5/2017.

Ngọc Diệp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay