Dân mạng nháo nhào vì 'bóng ma' Michael Jackson trong ảnh selfie của con gái

Thứ Hai, 05/09/2016 11:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 25/6/2009 là một ngày buồn đối với người hâm mộ âm nhạc khi truyền thông đưa tin Michael Jackson qua đời. Từ đó tới nay, vẫn còn nhiều người không thể chấp nhận rằng Ông vua nhạc pop đã qua đời, và luôn tìm mọi "bằng chứng" để chứng minh huyền thoại âm nhạc vẫn còn trên cõi đời này.
Gần đây, một bức ảnh tự chụp mà con gái Paris Jackson của ông đăng trên tài khoản Instagram là chi tiết mới nhất được lôi ra "mổ xẻ".
Sau khi Paris chia sẻ một bức hình chụp hồi tháng 5, ghi lại cảnh mình ngồi trong xe, khá nhiều fan cuồng của Vua pop cho rằng có một cái bóng ở ghế sau xe và đó chính là khuôn mặt của huyền thoại âm nhạc.

Hình ảnh Paris Jackson ngồi trong xe đang được bàn tán xôn xao. Ảnh: MSN

Một video đăng trên YouTube với tựa đề "Sốc! Michael Jackson còn sống sờ sờ được nhìn thấy trong ảnh của Paris Jackson trên Instagram năm 2016" đã thu hút gần 730.000 lượt xem cho đến nay.
Đoạn video dài 2 phút bắt đầu với những cảnh đồ họa hoạt hình về Jackson trong khi dòng chữ "Believe" (hãy tin) dần hiện lên.
Ảnh chụp màn hình của bức ảnh "tự sướng", bao gồm cả những ý kiến suy đoán về sự hiện diện của Michael Jackson, cũng xuất hiện trong đoạn video.
Nhưng không phải ai cũng dễ dàng bị thuyết phục bởi tuyên bố này, với một số cho rằng có lẽ đó chỉ là hình ảnh chiếc ghế tựa đầu, trong khi một số lại nghĩ bức ảnh quá tối để nhìn rõ mặt và yêu cầu mọi người hãy để linh hồn của Jackson an nghỉ.
Khi đang trong quá trình chuẩn bị cho tour diễn trở lại của mình, huyền thoại nhạc pop được tìm thấy bất động tại nhà riêng ở Los Angeles, Mỹ. Ông được tuyên bố qua đời năm 48 tuổi.
Dưới đây là đoạn video về "bóng ma Michael Jackson" đang được lan truyền nhanh chóng trên mạng:

Duy An
Theo MSN
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*