'Dạ cổ hoài lang' hé lộ dàn diễn viên 'Tôi thấy hoa vàng...' và 'Tấm Cám'

Thứ Hai, 27/02/2017 08:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hai diễn viên nhí trong Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, diễn viên phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể sẽ cùng song hành với Hoài Linh, Chí Tài trong phim Dạ cổ hoài lang.
Dạ cổ hoài lang bộ phim đầu tiên của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lấy bối cảnh ở Canada, Mỹ vừa tung trailer, poster chính thức, đã hé lộ một phần nội dung của phim.
Trailer đã cho thấy thân phận của ông Tư Lành (Hoài Linh) sau khi trốn khỏi viện dưỡng lão vô tình gặp lại ông bạn Năm Triều. Hai người bạn thuở hoa niên gặp nhau ở xứ người đã ôn lại những kỉ niệm một thời.

Poster phim "Dạ cổ hoài lang"
Trailer cũng đưa khán giả về quá khứ tại Việt Nam, khi Tư Lành và Năm Triều và Út Trong chỉ là những cô cậu bé, rồi lớn lên cả hai chàng trai đều yêu Út Trong, cho đến khi Tư Lành phải đi lính. Hồi ức quá khứ khiến ông Tư Lành và ông Năm Triều càng nhớ quê hương da diết và càng buồn hơn với hiện tại phận già phải nương nhờ con cháu nơi đất khách quê người.

Ngoài Chí Tài và Hoài Linh đóng vai Tư Lành, Năm Triều về già, phim còn có 2 kíp diễn viên đóng 2 ông lúc còn nhỏ và khi trở thành thanh niên. Cậu bé Trọng Khang, cô bé Thanh Mỹ hai diễn viên nhí trong phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh và Ben (từng đóng Lửa Phật) sẽ vào vai Tư Lành, Út Trong, Năm Triều thuở nhỏ.
Đình Hiếu (Cho em gần anh thêm chút nữa), Will 365 (Tấm Cám: Chuyện chưa kể), Oanh Kiều sẽ vào vai Tư Lành, Năm Triều, Út Trong thời thanh niên.
Phim dự kiến sẽ ra rạp ngày 24/3/2017.
Ngọc Diệp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020