Clip Tùng Sơn ‘công chúa thủy tề’ uốn éo bị dân mạng 'ném đá'

Thứ Hai, 01/05/2017 19:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, trang facebook cá nhân của một số ca sĩ và cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh Tùng Sơn ‘công chúa thủy tề’ – hát, nhảy trên một sân khấu hội chợ ở thị xã Chí Linh. 
Tùng Sơn nổi lên nhờ ngoại hình "xấu lạ" và cả giọng hát không thể nào “chát” hơn được. Anh chàng “không rõ giới tính này” từng nhận nhiều "gạch đá" từ dư luận và đã tuyên bố không tham gia showbiz.
Tuy nhiên, ngày 28/4 vừa qua, “thảm họa” này xuất hiện tại sân khấu hội chợ ở TP. Thái Nguyên, cover lại các ca khúc: Anh cứ đi đi, Nơi này có anh... và không quên uốn éo trong tiếng vỗ tay, cười đùa của khán giả. Không ít người còn xin chụp hình làm kỷ niệm với anh chàng lắm tai tiếng này.
Clip Tùng Sơn xuất hiện trên sân khấu hội chợ:
Clip Tùng Sơn cover "Anh cứ đi đi":
Poster quảng cáo chương trình biểu diễn có Tùng Sơn ở Thái Nguyên

Trúc Nhân nhái giọng 'công chúa Thuỷ Tề' Tùng Sơn, Trấn Thành cứng họng

Trúc Nhân nhái giọng 'công chúa Thuỷ Tề' Tùng Sơn, Trấn Thành cứng họng

Ca sĩ Thật bất ngờ đã bị giao vai khó: hoá thân thành phần thể xác của “linh hồn” Trấn Thành trong tập 4 Ơn giời, cậu đây rồi phát sóng tối qua (26/11) trên kênh VTV3
Nhiều khán giả bức xúc không hiểu sao BTC chương trình lại có thể mời một người như Tùng Sơn trình diễn. Không ít người đã dành nhiều lời lẽ cay nghiệt cho Tùng Sơn khi đoạn clip được chia sẻ.
Cũng không rõ chương trình biểu diễn của Sơn Tùng tại hội chợ ở Thái Nguyên đã được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hay để "lọt lưới" thảm họa này lên sân khấu? PV báo điện tử Thể thao & Văn hóa tiếp tục liên hệ với phía Sở VH,TT&DL Hải Dương và Sở VH,TT&DL Thái Nguyên để cập nhật thêm thông tin.
H.Thương
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*