Chung kết 1 'Sao đại chiến' - Chưa có đội nào thật sự nổi bật

Thứ Bảy, 27/01/2018 11:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 11 chương trình Sao đại chiến đã diễn ra vào tối 26/1. Đây cũng là đêm chung kết 1 của chương trình này (đêm chung kết 2 sẽ diễn ra vào 2/2).
Có 4 đội gồm những cặp nhà sản xuất âm nhạc - ca sĩ là: SlimV - Trọng Hiếu, Phúc Bồ - Hà Lê, Dương Cầm - Dương Hoàng Yến, Rhymastic - Hoàng Tôn. Trong 2 đêm chung kết này, ngoài chấm điểm của 100 khán giả tại trường quay, mỗi nhà sản xuất âm nhạc cũng chấm điểm - họ sẽ chấm điểm 3 “đối thủ” của mình, mỗi nhà sản xuất sẽ có 100 điểm để “phân phối” cho các “đối thủ”.
Trong đêm chung kết 2, 2 đội có số điểm cao nhất sẽ bước vào phần thi Sing to win, 100 khán giả tại trường quay sẽ chấm điểm để chọn ra quán quân của chương trình.
Trở lại với đêm chung kết 1 diễn ra vào tối 26/1, các tiết mục biểu diễn chưa có tiết mục nào thật sự nổi bật.
Chú thích ảnh
Hoàng Tôn biểu diễn tiết mục mang không khí ngày Tết
Mở đầu là tiết mục mash-up 2 bài hát Trống cơmTết trong tâm hồn do Hoàng Tôn biểu diễn. Cùng với dàn minh họa, tiết mục đem đến không khí vui tươi, Hoàng Tôn biểu diễn “tròn vai”.
Chú thích ảnh
Hà Lê (phải) và Phúc Bồ biểu diễn bài hát cảm hứng từ "Chiếc khăn Piêu"
Hà Lê - Phúc Bồ là đội bị loại trong các tập trước đây trở lại với 2 đêm chung kết. Hà Lê và Phúc Bồ trình diễn tiết mục hip-hop với 1 sáng tác của chính họ, tác phẩm Cưa cẩm được sáng tác dựa trên cảm hứng về bài hát Chiếc khăn Piêu của nhạc sĩ Doãn Nho. Tuy là sở trường của mình, nhưng Hà Lê - Phúc Bồ chưa thật sự gây ấn tượng cho khán giả. Tác phẩm chưa có điểm nhấn, lời hát và rap có khi không rõ lời.
Chú thích ảnh
Dương Hoàng Yến biểu diễn cùng các chàng trai Oplus
Dương Hoàng Yến trình diễn bài nhạc phim Beauty And The Beast với sự hỗ trợ của nhóm nhạc nam Oplus tương đối thành công. Tuy nhiên, chất giọng solist của Oplus không “tương xứng” với Dương Hoàng Yến. Phần bè đầy đặn, nhưng âm sắc của các giọng hát Oplus có cảm giác hơi mờ, chưa được bay bổng.
Chú thích ảnh
Trọng Hiếu biểu diễn "Con đường tôi" của nhạc sĩ Khắc Hưng
Trọng Hiếu biểu diễn Con đường tôi của nhạc sĩ Khắc Hưng, phần phối hiệu quả tạo được cái nền cho ca sĩ thể hiện bài hát. Trọng Hiếu tuy vẫn chưa phát âm thật chuẩn tiếng Việt, nhưng nhìn chung là một bài hát có cảm xúc và phần minh họa phù hợp, tạo nên một tiết mục khá hoàn chỉnh.
Góc Khuất Dương Cầm: 'Bố vợ tôi khuyên nên dừng cuộc chơi Sao Đại chiến'

Góc Khuất Dương Cầm: 'Bố vợ tôi khuyên nên dừng cuộc chơi Sao Đại chiến'

Sợ con rể sẽ chịu áp lực và lo cho gia đình gặp nguy hiểm bởi những phản ứng tiêu cực của một số khán giả, bố vợ nhạc sỹ Dương Cầm đã từng nhắn tin khuyên anh nên dừng cuộc chơi ở Sao đại chiến.
Sau khi các nhà sản xuất âm nhạc chấm điểm, tổng điểm của các đội là: SlimV - Trọng Hiếu: 872 điểm;  Rhymastic - Hoàng Tôn: 839 điểm;  Dương Cầm - Dương Hoàng Yến: 835 điểm và  Phúc Bồ - Hà Lê đứng cuối bảng với 802 điểm.
Các đội sẽ còn đêm chung kết 2 để giành quyền 2 đội bước vài phần thi Sing to win nhằm giành ngôi quán quân của chương trình.
Mời độc giả nghe bài hát có điểm cao nhất trong Chung kết 1 - Con đường tôi - của Khắc Hưng do Trọng Hiếu thể hiện:
BM
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO