Chung kết 1 Got Talent: Chàng trai bẻ xương hóa hồn ma khiến Trấn Thành, Huy Tuấn thất kinh

Thứ Bảy, 30/04/2016 06:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cả 8 tiết mục biểu diễn đều có sự lột xác ngoạn mục trong đêm chung kết 1 của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2016 trên VTV3 tối qua (29/4), khiến khán giả và giám khảo "đã tai, đã mắt. Trong đó chàng trai bẻ xương tiếp tục gây ấn tượng khi hóa hồn ma.
Sân khấu “nóng rực” từ đầu đến cuối chương trình. Dàn hợp xướng công giáo trẻ Hà Nội mở màn đêm đêm diễn với tiết mục thánh ca Kính chào đức nữ vương trong không gian âm nhạc tươi trẻ, lung linh, khiến ban giám khảo rất thích thú. Giám khảo Việt Hương cảm thấy trẻ ra sau khi xem phần biểu diễn. Còn Trấn Thành cho biết bài thánh ca của nhóm đã biến trường quay thành một thiên đường âm nhạc.
Clip tiết mục của Dàn hợp xướng công giáo trẻ Hà Nội:

Tiếp đó, giọng ca ngọt ngào, trong vắt của cô bé 12 tuổi Quỳnh Anh một lần nữa chạm đến tim người nghe khi thể hiện bài dân ca Hà Tĩnh Lời mẹ hát dưới sự hỗ trợ của ban nhạc Mặt Trời Đỏ.
Clip tiêt mục của Quỳnh Anh:

Hai popping Xuân Hiếu – Thái Vũ lại khiến trường quay “dậy sóng” khi nhập vai Hai tên trộm ngốc, khiến Trấn Thành, Việt Hương phấn khích đứng dậy vỗ tay và cười không ngớt. Việt Hương còn đứng lên “tuyên bố”: “Hai bạn phải có mặt trong chương trình của tôi. Ai nói đây là đường phố, đây là nghệ sĩ”.
Clip tiết mục của Xuân Hiếu – Thái Vũ:


Cậu bé đánh trống Nguyễn Trọng Nhân một lần nữa khiến cả phim trường “sục sôi” khi đấu trống với tay trống cự phách Quốc Bình . Trong giai điệu của ca khúc It’s My Life của giọng ca Hoàng Nghĩa và ban nhạc Long Black, Trọng Nhân vẫn tự tin trổ tài, khiến người xem phấn khích. Nhạc sĩ Huy Tuấn xúc động: "Nếu có nút vàng nữa sẽ nhấn cho Trọng Nhân. Cháu thực sự là người khổng lồ hôm nay". Còn Trấn Thành cho rằng Trọng Nhân là một người được sinh ra để đánh trống.
Clip tiết mục của Trọng Nhân:

Tiếp theo, nhóm Thiên đường mang đến một bản mash up ba bài hát: Ôi quê tôi, Ngẫu hứng sống Hồng, Quê hương với phần dàn dựng mới lạ, đầy bất ngờ. Giám khảo Việt Hương cho biết nhóm còn run nhưng vẫn đánh giá cao phần ý tưởng tốt của nhóm.
Clip tiết mục của nhóm Thiên đường:


Trở lại đêm diễn, quái vật bẻ xương Ngọc Hải khiến người xem rùng mình khi hoá thân thành thành một hồn ma với những màn bẻ xương ngoạn mục đầy nguy hiểm, khiến khán giả sợ thót tim, khiến Trấn Thành “hồn bay phách lạc”, còn nhạc sĩ Huy Tuấn thì "sợ hãi như gặp ma thật"!

Clip tiết mục của Ngọc Hải:
Còn tiết mục ảo thuật của Văn Lam – Đức Lợi không phô trương, phức tạp, nhưng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người xem.
Clip tiết mục của Văn Lam – Đức Lợi:

Cuối cùng, bé Hương Giang kết thúc đêm diễn với một trích đoạn tuồng kinh điển Nguyệt cô hoá cáo với sự hỗ trợ của NSND Minh Gái từ nhà hát tuồng Trung ương. Từng động tác, cách biểu cảm cho đến cách di chuyển của Hương Giang đều phối hợp nhuần nhuyễn với NSND Minh Gái.
Clip tiết mục của Hương Giang:

Sau chung kết 1, khán giả có 1 tuần để bình chọn 2 tiết mục xuất sắc đi tiếp vào đêm Gala. Chung kết 2 Vietnam’s Got Talent sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào 21h15, ngày 6/5.
An Như
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay