Chủ nhân hit 'Bút dứa, táo bút' bất ngờ tuyên bố vừa cưới bà vợ 78 tuổi

Thứ Hai, 27/03/2017 16:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Pico Taro, nghệ sĩ người Nhật nổi tiếng với ca khúc Bút dứa, táo bút năm qua đã gây choáng khi thú nhận vừa kết hôn với người vợ U80.
Được biết đến với vai trò nghệ sĩ hài kiêm ca sĩ, Pico Taro chính là cái tên gắn liền với ca khúc "gây nghiện" Bút dứa, táo bút từng khuấy đảo Youtube năm 2016.
Theo trang ET Today, Pico Taro đã có dịp giao lưu cùng khán giả Đài Loan trong buổi biểu diễn đầu tiên của ông ở Đài Bắc hôm 26/3 (giờ địa phương).

Nghệ sĩ Pico Taro

Tại đây, nghệ sĩ có dịp trình diễn lại bản hít của mình và ca khúc mới I like OJ trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.
Pico Taro cũng dành thời gian trò chuyện với người hâm mộ. Khi được hỏi về tình trạng hôn nhân, ông tiết lộ: "Tôi thực sự đã kết hôn rồi. Nhưng mới thôi" - nghệ sĩ chia sẻ - "Vợ tôi đã 78 tuổi rồi. Lần đầu gặp bà ấy, tôi đã cảm mến ngay lập tức".
Pico Taro sinh năm 1963 và nay đã 53 tuổi. Theo chia sẻ của nam ca sĩ thì vợ ông lớn hơn tới 25 tuổi. Pico Taro tiết lộ thêm là cuộc gặp gỡ giữa hai người là tại một bệnh viện.
Hit "Bút dứa, táo bút" của Pico Taro:

Duy An
Theo Dispatch
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG