Chờ Mỹ Tâm đem 'Đâu chỉ riêng em' ra tận Hà Nội

Thứ Tư, 26/07/2017 16:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhớ Thu Hà Nội - đêm nhạc hội tụ của 5 giọng ca vàng của nhạc Việt: Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Trần và Mỹ Tâm sẽ diễn ra một đêm duy nhất vào 20h ngày 12/8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.
Đây là đêm nhạc thứ 2 mà chuỗi chương trình tôn vinh các giọng ca đã có những đóng góp cho nhạc Việt được tổ chức.
Trước đó, chương trình đã ghi dấu ấn đẹp trong lòng khán giả thủ đô với đêm của những giọng nam: Danh ca Việt Nam.
 Với ca khúc đang làm "mưa gió"  trên thị trường Đâu chỉ riêng em" , Mỹ Tâm sẽ là 1 trong 5 giọng ca vàng của đêm nhạc
Lần này, 5 giọng ca vàng hoàn toàn thuộc về phái nữ cũng sẽ được thể hiện một cách đặc biệt và ấn tượng khi hát với chủ đề Nhớ Thu Hà Nội.
Như chia sẻ của BTC, chương trình lần này tiếp tục tập trung vào phần nghe nên sẽ không cầu kì về phần nhìn. 
Theo đó, sân khấu được thiết kế giản đơn nhưng “ thi vị” như chính mùa thu và có sự kết hợp độc đáo với ánh sáng, trau truốt về âm thanh.
Tiết lộ về nội dung chương trình, giám đốc âm nhạc: nhạc sĩ Anh Quân ấp ủ sẽ mang đến cho người hâm mộ một liveshow tinh tế, trọn vẹn trong không gian âm nhạc đích thực.
Trọng Tấn, Tùng Dương 'ra sức' thanh minh ngôi vị danh ca

Trọng Tấn, Tùng Dương 'ra sức' thanh minh ngôi vị danh ca

Tối 16/7, Hà Nội mưa do ảnh hưởng của cơn bão số 2, nhưng khán phòng Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội vẫn được làm ấm lên bởi 4 giọng ca nam Tuấn Ngọc, Tấn Minh, Trọng Tấn và Tùng Dương trong đêm nhạc Danh ca Việt Nam.
Nhắc đến những nhạc phẩm về mùa Thu Hà Nội thì 5 giọng ca của chương trình đều đã từng gắn tên tuổi mình với nhiều ca khúc nổi tiếng như: Nhớ thu Hà Nội, Có phải em mùa thu Hà Nội, Hà Nội đêm trở gió, Hoa sữa.
Bên cạnh đó, những ca khúc là "của riêng" từng giọng ca như Giọt nắng bên thềm, Hạ trắng, Chị tôi, Sắc màu, Ước gì cũng sẽ không thể thiếu trong chương trình.
Cùng với tiếng hát của 4 diva
Cùng với tiếng hát của 4 diva
Được biết, tình yêu của các nghệ sĩ đối với mùa Thu Hà Nội cũng sẽ chính là "lửa" để giúp họ có dịp "bùng cháy" trong đêm nhạc này.
Thanh Tú
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO