Chester Bennington tự tử: Nghe lại các ca khúc phim 'bom tấn' của Linkin Park

Thứ Sáu, 21/07/2017 11:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 20/7, Chester Bennington, ca sĩ chính của ban nhạc rock Mỹ Linkin Park, được tìm thấy đã chết tại nhà riêng ở Los Angeles với nguyên nhân được cho là tự vẫn.
Bennington kết liễu đời mình đúng 1 tuần trước khi Linkin Park xúc tiến chuyến lưu diễn ở Mỹ, bắt đầu vào ngày 27/7 tại Mansfield, bang Massachusetts. Đây cũng là ngày Linkin Park phát hành video nhạc Talking to Myself.
Chú thích ảnh
Chester Bennington
"Tin Bennington tự vẫn làm tan nát trái tim chung tôi. Tự tử là loài ma quỷ đang len lỏi vào giữa chúng ta trên trái đất này" – ban nhạc Mỹ One Republic viết trên trang Twitter.
Ban nhạc Linkin Park đã thử nghiệm với nhiều thể loại nhạc như rock, metal và rap. Đặc biệt, Linkin Park đã hợp tác với siêu sao hip-hop Jay-Z in 2004 xúc tiến album Collision Course, trong đó có ca khúc ăn khách Numb/Encore đã đoạt giải Grammy Phối hợp hát rap hay nhất năm 2006.
Chú thích ảnh
Ban nhạc Linkin Park
Thêm nữa, Linkin Park đã sáng tác và trình diễn ca khúc nền trong nhiều quả bom tấn Hollywood như Transformers, Twilight, Kung Fu Panda, Abraham Lincoln.
Tính đến nay, ban nhạc đã tiêu thụ được hơn 70 triệu đĩa trên toàn thế giới.
Cùng thưởng thức các ca khúc nhạc nền Linkin Park sáng tác và trình diễn trong một số tập phim Transformer:

Trong phim "Kung Fu Panda": 
Trong phim "Chạng vạng" (Twighlight):
Trong phim "Abraham Lincoln":
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*