Chế Linh rủ 'người tình bé nhỏ' về Thanh Hóa

Thứ Ba, 15/11/2016 15:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau đêm diễn với 4.000 khán giả tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia Hà Nội cuối tháng 10, Chế Linh tiếp tục đem show vào Thanh Hóa, diễn một đêm duy nhất lúc 20h ngày 19/11 tại TP.Thanh Hóa.
Chia sẻ ngay về lý do chọn Thanh Hóa là điểm đến “bất ngờ” sau đêm diễn vừa qua tại Hà Nội, danh ca 75 tuổi cho biết, ông luôn mong muốn được đem tiếng hát của mình đến với nhiều khán giả ở khắp mọi miền đất nước.
“Tôi đã rất hạnh phúc với sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả Thủ đô Hà Nội trong đêm diễn ngày 28/10 vừa qua. Và khi được biết khán giả ở khu vực Thanh Hoá, Ninh Bình… đã rất tiếc nuối khi không được xem liveshow của tôi tại Hà Nội, tôi biết mình cần phải đến tận nơi với khán giả nơi đây”” – Chế Linh bày tỏ.

Chế Linh hạnh phúc trong "vòng vây" khán giả sau đêm diễn tại Hà Nội
Tại liveshow ở Hà Nội, Chế Linh đã khiến khán giả nức lòng ngưỡng mộ với giọng ca “vượt thời gian” của mình dù bên cạnh ông còn rất nhiều tiếng hát ấn tượng khác như Anh Thơ, Ngọc Ánh, Quang Linh, Sơn Tuyền...
Vì thế, giọng hát của Chế Linh qua những sáng tác nổi tiếng của ông hay những sáng tác bất hủ của các nhạc sĩ nổi tiếng như Mưa chiều kỉ niệm, Ai cho tôi tình yêu, Xót xa, Đoạn buồn cho tôi, Ngày vui qua mau... sẽ được tái hiện một lần nữa trên sân khấu liveshow Chế Linh tại Thanh Hóa trong tối 19/11.
Trong chương trình này, Chế Linh sẽ tiếp tục sánh đôi cùng MC Kỳ Duyên. Còn trong số những nghệ sĩ trên sân khấu, lần này sẽ có thêm “người tình âm nhạc” bé nhỏ của Chế Linh, nữ ca sĩ Phi Nhung.

Trong mắt Chế Linh, Phi Nhung vừa là bạn diễn ăn ý, vừa là người tung hứng cùng ông trong những câu chuyện chia sẻ cùng khán giả.
Nghe Phi Nhung và Chế Linh song ca Nếu chúng mình cách trở:

Yến Thảo     
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020