Ca khúc Uông Phong sáng tác tặng Chương Tử Di gây sốt

Thứ Ba, 19/07/2016 19:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập đầu cuộc thi hát Sing! China (Trung Quốc Tân ca thanh) vừa phát sóng mới đây đã gây chú ý khi một thí sinh hát ca khúc Nowhere to belong vốn là của Uông Phong tặng Chương Tử Di.
Trong tập đầu cuộc thi hát Sing! China (Trung Quốc Tân ca thanh), một thí sinh đã chọn ca khúc Nowhere to Belong của Uông Phong để trình bày tại cuộc thi, trong khi đó Uông Phong là một giám khảo của chương trình này.

Tại cuộc thi, Uông Phong đã tiết lộ: "Ca khúc này tôi sáng tác vợ mình, Chương Tử Di".
Uông Phong cho biết, anh sáng tác ca khúc này sau một chuyến đi tới Los Angeles (Mỹ) cùng Chương Tử Di.
"Tôi lái xe trên xa lộ ở Los Angeles với vợ ngồi bên cạnh, khi xuống dốc, thứ duy nhất bạn có thể nhìn thấy phía trước là ánh trăng tròn. Trăng lơ lửng ở cuối con đường. Đẹp vô cùng" – Uông Phong kể.
Nửa năm sau, khi sáng tác các ca khúc mới vào ban đêm, Uông Phong đã cho ra đời ca khúc Nowhere to Belong với kỷ niệm ấy.
“Lúc đó, Chương Tử Di đang ngủ. Tuy nhiên, khi nghe tôi hát ca khúc này cô ấy đã tỉnh dậy và nói với tôi rằng, nghe nhạc phẩm này rất đặc biệt và hay. Tôi nói với Chương Tử Di, nếu em thích ca khúc ấy thì anh sẽ dành tặng em” – Uông Phong chia sẻ.
Câu chuyện của Uông Phong đã khiến các thành viên giám khảo của Sing! China xúc động, trong đó có "Vua pop" Đài Loan Châu Kiệt Luân, Na Anh và Dữu Trừng Khánh.

Vợ chồng Uông Phong - Chương Tử Di
Hồi tháng 8/2015, Uông Phong đã phát hành video nhạc
Nowhere to Belong (Vô xứ an phóng), trong đó có sự xuất hiện của vợ, nữ diễn viên đại lục Chương Tử Di.

Đó là sự hợp tác chính thức đầu tiên của cặp đôi này và video nhạc được phát hành vào thời điểm Chương Tử Di dính tin đồn mang bầu con gái Xingxing. Cô bé Xingxing chào đời hồi tháng 12/2015.
Uông Phong và Chương Tử Di kết hôn hồi năm 2015 và họ đón cô con gái Xingxing chào đời vào tháng 12 năm đó. Uông Phong còn có 2 con gái từ các mối quan hệ trước, gồm Manxi (10 tuổi) và Jingyi (4 tuổi).
Cùng thưởng thức ca khúc Nowhere to Belong:

Tuấn Vĩ
Theo Asia
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*