Bước nhảy ngàn cân 2017: Những phụ nữ ám ảnh và tủi nhục vì 'thân hình quá khổ'

Thứ Sáu, 08/09/2017 20:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đến với Bước nhảy ngàn cân 2017, 12 thí sinh là 12 số phận chịu nhiều bất hạnh vì ngoại hình quá khổ, trong đó, Tố Linh, Trà My và Thanh Huyền là 3 trường hợp tiêu biểu cho những người phụ nữ 'nặng ký'.
Chú thích ảnh
Tố Linh (27 tuổi) luôn chìm trong mặc cảm và tủi nhục vì thân hình ngoại cỡ.. Với trọng lượng 120 kg, Tố Linh chính thức trở thành thí sinh nữ nặng ký nhất mùa 3. Cô kể, chưa bao giờ làm cho cha mẹ tự hào, ít khi ra đường vì thường bị gọi là chị của mẹ ruột mình.
Chú thích ảnh
Trà My (23 tuổi) cũng đau đớn khi mất đi tình yêu vì số đo cơ thể. Từng có một tình yêu đẹp , nhưng sau một thời gian, cô bất ngờ nhận được yêu cầu chia tay từ bạn trai với lý do: “Mẹ anh không cho quen người mập như em”.
Chú thích ảnh
May mắn hơn, Thanh Huyền đã một mái ấm bên chồng và con thơ. Trước khi sinh con, Thanh Huyền từng là một người phụ nữ nóng bỏng, nhưng sau khi sinh, cô nhanh chóng tăng thêm 40kg. Con của Thanh Huyền từng chỉ tấm ảnh cưới của mẹ và nói: “Sao mẹ không còn xinh như lúc này?” khiến cô quyết tâm giảm cân...

Clip Tố Linh, Trà My, Thanh Huyền chia sẻ về ám ảnh cân nặng: 
Tập 2 Bước nhảy ngàn cân sẽ phát sóng vào lúc 21h ngày 10/9 trên kênh VTV3. Trong tập 2 này, các chàng trai cô gái sẽ phải tự xoay chuyển với tiết mục của chính mình cùng các vũ công chuyên nghiệp. 
Hoài An. Ảnh: Lê Nhân
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS