Beyonce 'lẩn tránh' đám đông vì e ngại ngoại hình quá khổ lúc mang bầu

Thứ Ba, 28/03/2017 11:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Beyonce được cho là đang có tâm lý lẩn tránh xuất hiện trước người hâm mộ vì không muốn mọi người trông thấy ngoại hình quá khổ của mình lúc mang bầu.
"Cô ấy không hài lòng về số cân nặng tăng thêm trong thời gian này và không muốn bất cứ ai nhìn thấy mình trong tình trạng như vậy" - một nguồn tin gần Beyonce và Jay Z tiết lộ với Radar - "Đó cũng là lý do tại sao ban đầu cô ấy không muốn sinh thêm con".

Beyonce thường trùm áo khoác kín bưng mỗi lần phải ra ngoài
Như một số trang giải trí đã đưa tin trước đây, cặp vợ chồng nổi tiếng từng phải đối mặt với những cuộc tranh cãi triền miên do bất đồng quan điểm, trong đó có vấn đề con cái. Thậm chí có lúc mối quan hệ giữa Beyonce và Zay Z  bị đẩy tới bờ vực ly hôn.

Jay Z và Beyonce bên cô con gái Blue Ivy

Tuy nhiên, theo nguồn tin này, việc Beyonce mang thai đã thay đổi mọi chuyện. Sau khi quyết định trì hoãn một số kế hoạch sự nghiệp lớn để bảo đảm sức khỏe của bà bầu, mối quan hệ giữa đôi vợ chồng cũng đang bước vào thời kỳ "trăng mật" và trở nên bền vững hơn bao giờ hết.
Beyonce hớn hở khoe mang song thai

Beyonce hớn hở khoe mang song thai

Cả gia đình Beyonce đều đang cực kỳ phấn khích sau khi biết cô đang mang trong mình không phải 1, mà là 2 em bé dễ thương.

"Thông tin mang thai khiến Beyonce và Jay Z gần nhau hơn và anh ấy cứ sáng mắt lên mỗi lần nhắc tới vợ" - nguồn tin này nói - "Cả hai đều thực sự vui mừng vì cặp song sinh và tin rằng chúng là những đứa trẻ cực kỳ may mắn".
Duy An
Theo Radar
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên